phần mềm diệt virus Kaspersky

Dành cho MAC


Sản phẩm Kaspersky dành cho hệ điều hành Mac

Đối với người dùng cá nhân đang sử dụng hệ điều hành MacOS, Kaspersky Lab đã phát triển dòng sản phẩm Kaspersky Internet Security for Mac, mang lại khả năng bảo vệ ưu việt cho máy tính Mac.

Sở hữu toàn bộ các tính năng bảo vệ của Kaspersky Internet Security, giải pháp trang bị khả năng bảo vệ theo thời gian thực mạnh mẽ, chống lại mọi mối đe dọa an ninh mạng, ngay cả các phần mềm độc hại, mã độc mới nhất và tinh vi nhất hiện nay.

Các công nghệ bảo mật cao nhất của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ chống lại hàng loạt mối đe dọa an ninh mạng từ virus máy tính, trojan, worm, spyware, bot và nhiều phần mềm độc hại khác. Bảo đảm an toàn tập tin và dữ liệu quan trọng của bạn.

Kaspersky Internet Security for Mac còn giúp đảm bảo môi trường Internet của bạn được hoàn toàn trong sạch và an toàn tối đa với khả năng chống lừa đảo nâng cao, tư vấn URL, giúp bạn lướt web, mua hàng sử dụng ngân hàng trực tuyến bảo mật và nhiều hoạt động trên Internet khác một cách thuận lợi và an toàn.

Ngoài ra, Kaspersky Internet Security for Mac còn được trang bị khả năng bảo mật email và các tập tin tải xuống. Do đó, máy Mac của bạn được bảo vệ an toàn khỏi các email lừa đảo, email chứa URL độc hại hoặc các tập tin tải xuống độc hại.

Công nghệ Bàn phím ảo của Kaspersky còn cho phép bạn sử dụng thao tác bấm chuột thay vì bàn phím máy tính để nhập các thông tin mật, tránh keylogger can thiệp đánh cắp thông tin quan trọng như thông tin đăng mật, mật khẩu, chi tiết ngân hàng và các thông tin giá trị khác.

Khả năng kiểm soát của cha mẹ được nâng cao, giúp các bậc phụ huynh kiểm soát hành vi sử dụng máy tính Mac, Internet của trẻ nhằm hạn chế các nội dung không phù hợp với trẻ, cũng như kiểm soát thời gian của trẻ tốt hơn.

Kaspersky Internet Security for Mac hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành Mac hiện nay, dễ sử dụng và có ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất hoạt động máy tính tính Mac của bạn. Thời gian cài đặt nhanh chóng với chỉ vài cú nhấp chuột, tính năng cập nhật tự động trên phần mềm đảm bảo phiên bản mới nhất của Kaspersky Internet Security for Mac luôn sẵn sàng trên máy Mac của bạn để bảo vệ tốt nhất. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ hoàn toàn cho tất cả các yêu cầu về màn hình Retina, Kaspersky Internet Security for Mac cung cấp giao diện dễ xem như với phần còn lại của màn hình MacBook Pro.

Kaspersky Internet Security for Mac là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng máy tính Mac thường xuyên thực hiện các hoạt động công việc, giao tiếp, giải trí, mua sắm qua mạng Internet.