phần mềm diệt virus Kaspersky

Dành cho PC


Các dòng sản phẩm Kaspersky dành cho PC (máy tính sử dụng hệ điều hành Windows)

Đối với người dùng cá nhân đang sử dụng hệ điều hành Windows, Kaspersky Lab đã tập trung nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm riêng biệt dành cho từng thói quen và nhu cầu đa dạng của người dùng.

Hiện các dòng sản phẩm cá nhân của Kaspersky Lab dành cho PC (máy tính sử dụng hệ điều hành Windows) gồm :

Kaspersky Antivirus : Đây là giải pháp bảo mật của Kaspersky Lab, bảo vệ chủ động cho máy tính hệ điều hành Windows, nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa an ninh mạng như phần mềm virus, trojan, spyware, bot, mã độc… tinh vi nhất hiện nay. Phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus với giao diện đơn giản hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp người dùng quản lý một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn được tối ưu hóa hiệu suất sử dụng, giúp hiệu suất máy tính hoạt động trơn tru và không bị ảnh hưởng dù đang khởi chạy quét tập tin hoặc bảo vệ. Giải pháp hoàn toàn phù hợp với người dùng máy tính cho các hoạt động công việc cơ bản, ít giao tiếp qua Internet và không thực hiện các giao dịch tài chính.

Kaspersky Internet Security for PC : là giải pháp phù hợp với người dùng thường xuyên sử dụng Internet cho các hoạt động công việc, giao tiếp, giải trí, mua sắm… Kaspersky Internet Security for PC là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng bảo vệ ưu việt từ Kaspersky Antivirus và các tính năng bảo vệ thông tin cá nhân, an toàn giao dịch tài chính trên ngân hàng trực tuyến hoặc các website bán hàng trực tuyến, các tính năng kiểm soát của cha mẹ còn cho phép người dùng bảo vệ và ngăn chặn các nội dung độc hại không phù hợp ảnh hưởng đến con trẻ.

Kaspersky Total Security : là giải pháp phù hợp để bảo vệ toàn diện cho các thành viên trong gia đình bạn. Như tên gọi của mình, phần mềm bảo mật sở hữu tất cả những tính năng và khả năng bảo vệ cao nhất của Kaspersky, vừa bảo vệ người dùng khỏi mọi phần mềm độc hại tấn công của Kaspersky Antivirus, vừa tích hợp các tính năng bảo mật an ninh mạng như an toàn bảo mật tài chính từ Kaspersky Internet Security, vừa được trang bị thêm các tính năng độc đáo như Kaspersky Safe Kids – bảo vệ con trẻ với nhiều tính năng hữu ích, Kaspersky Password Manager - cung cấp và lưu trữ mật khẩu an toàn, mã hóa và sao lưu mọi dữ liệu quan trọng của người dùng. Do đó, nếu bạn cần một giải pháp ưu việt bảo vệ toàn diện cho máy tính gia đình bạn, thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.