Kaspersky Lab phát động cuộc thi Global Think Test với giải thưởng tiền mặt 25.000 USD

  11/08/2014 03:00:00 3853

Lấy cảm hứng từ một loạt các trò chơi trí tuệ trực tuyến, Kaspersky Lab phối hợp cùng Mensa tổ chức cuộc thi Global Think Test giúp người dùng tham gia trau dồi kĩ năng tính toán và khả năng tư duy với quy mô Internet toàn thế giới trong mùa hè này. Cuộc thi có sự hỗ trợ của Đại sứ Sachin Tendulkar - huyền thoại môn cricket và đội đua công thức 1 nổi tiếng Scuderia Ferrari. Người tham gia sẽ có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt 25.000USD (tương đương 500 triệu đồng) cùng nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn khác.

Kaspersky Lab phát động cuộc thi Global Think Test với giải thưởng tiền mặt 25.000 USD

Khi các mối đe dọa ngày càng phổ biến trên thế giới mạng thì người dùng cần có khả năng xác định các tình huống nguy hiểm một cách nhanh chóng. Ngay cả khi các mối nguy đó bắt nguồn từ sự lợi dụng niềm tin, ủy quyền, tiện ích, trao đổi hay chỉ đơn giản là sự tò mò của mỗi người. Để người dùng có thêm cơ hội rèn luyện não bộ và quyết định nhanh, chính xác, Kaspersky Lab đã sáng tạo nên cuộc thi Global Think Test nhằm giúp người dùng củng cố thêm các kỹ năng cần thiết.

Eugene Kaspersky, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab cho biết: "Sự tỉnh táo và tập trung không những giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi này, mà còn giúp bạn tránh được rất nhiều mối đe dọa. Mọi thứ đều có thể nếu như nó thực sự tốt, nhiều trường hợp sẽ cho thấy các dấu hiệu để nhận biết một trang web giả mạo. Nếu bạn không bị phân tâm bởi những thứ khác và đã được luyện khả năng để  tiếp tục tập trung, bạn sẽ có thể phát hiện các trang web giả mạo đó.”

Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 06-09-2014. Thử thách trực tuyến trên toàn thế giới này sẽ mời tất cả những người tham gia vào cuộc thi và đi tới vòng đối đầu với một số thí sinh xuất sắc trên thế giới. Người được điểm cao nhất trong thời gian nhanh nhất sẽ trở thành nhà vô địch cuộc thi Global Think Test của Kaspersky và giành giải thưởng tiền mặt trị giá 25.000USD. Tên của người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 07-09 -2014. Nội dung độc đáo của cuộc thi Global Thinks Test đã được tạo ra bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Kaspersky Lab phát động cuộc thi Global Think Test với giải thưởng tiền mặt 25.000 USD

Thông tin thêm về những cá nhân, đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Global Think Test:

Mensa là câu lạc bộ dành cho những người có chỉ số thông minh (IQ) cao nhất thế giới, hàng chục thử thách và các câu hỏi IQ đã được tạo ra với sự hỗ trợ và công nhận của Mensa sẽ giúp kiểm tra kỹ năng nhận thức của người tham gia.

Michael Feena, Giám đốc điều hành tại Mensa toàn cầu, nhận xét: "Cuộc thi Global Think Test là một cách thức tiên tiến để tìm hiểu về những người đam mê giải quyết thách thức và luôn suy nghĩ theo cách khác biệt. Mensa vô cùng hạnh phúc khi được tham gia vào dự án này và hy vọng rằng nhiều người trong số những người tham gia sẽ khám phá ra tiềm năng của họ.”

Ferrari, đơn vị chọn Kaspersky Lab là nhà cung cấp bảo mật, đã đặc biệt thiết kế nội dung của cuộc đua công thức 1 Ferrari trong các hình thức trò chơi, câu đố và video bài kiểm tra để học viên có thể gắn bó với đội đua xe yêu thích của họ ngay cả khi đang rèn luyện kỹ năng tư duy. Ferrari cũng mang đến một số giải thưởng hấp dẫn, bao gồm một đôi găng tay đua có chữ ký của Fernando Alonso và KimmiRäikkönenand kèm một chuyến đi đến Abu Dhabi Formula OneGrand Prix.

Neil Martin, giám đốc điều hành phòng nghiên cứu tại Scuderia Ferrari, nhận xét: "Giống như các cuộc đua không ngừng trong Formula One, môi trường trực tuyến an toàn luôn thay đổi bởi các mối đe dọa. Vì tỷ lệ thời gian trực tuyến của chúng ta tiếp tục tăng nên cần phải cảnh giác hơn với các mối đe dọa tiềm ẩn mà môi trường này mang đến. Cuộc thi Global Think Test của Kaspersky kết hợp với nội dung Ferrari Formula One tạo nên sự hấp dẫn, trong đó các cộng đồng trực tuyến có thể thử thách chính mình trong khi học tập để tự bảo vệ mình.”

Kaspersky Lab phát động cuộc thi Global Think Test với giải thưởng tiền mặt 25.000 USD

Sachin Tendulkar, đại sứ thương hiệu Kaspersky Lab và là huyền thoại môn cricket

Sachin Tendulkar, đại sứ thương hiệu Kaspersky Lab, cũng là người hỗ trợ cho cuộc thi Global Think Test. Anh sẽ đề ra cho người chơi 1 nhiệm vụ và câu hỏi video của riêng mình. Người chiến thắng trong thử thách của Sachin Tendulkar bằng cách chơi Sudoku sẽ nhận được một cây gậy đã ký tên "The God of Cricket".

Tất cả những người tham gia sẽ được đảm bảo ít nhất một giải thưởng đó là một phiên bản mới Kaspersky Internet Security – Multi-Device là giải pháp bảo mật đa nền tảng, một bản quyền, dễ sử dụng, bảo vệ hầu như mọi hình thức kết hợp giữa PC, Mac, điện thoại Android và máy tính bảng Android nhằm mang đến cho bạn: bảo mật trên nhiều thiết bị, bảo vệ linh hoạt, bảo vệ theo thời gian thực, bảo vệ chống trộm…

Tất cả nội dung của cuộc thi Global Think Test bằng tiếng Anh, nhưng sự cạnh tranh sẽ công bằng cho người tham gia trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cuộc thi trên Twitter, Facebook, YouTube và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với hashtag #GTT.

Để đăng ký tham gia cuộc thi vui lòng truy cập trang web http://www.globalthinktest.com

Theo Kaspersky Lab

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông báo nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam 30...

26/04/2024 08:00:00 280
Nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 từ ngày thứ Hai 29/04/2024 đến ngày thứ Tư ...

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm ...

17/04/2024 08:00:00 214
Kaspersky Proguide xin thông báo đến Quý khách hàng và đối tác, chúng tôi sẽ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vươ...

Thông báo giá bán mới của Sản phẩm Kaspe...

01/04/2024 08:00:00 2.836
Từ ngày 1/4/2024, chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng về việc thay đổi chính sách giá bán của...

Thông báo thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên Đ...

01/02/2024 08:00:00 262
Kaspersky Proguide xin thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 ...

Tổng kết Chương trình khuyến mãi Vòng Qu...

24/01/2024 08:00:00 168
Kaspersky Proguide xin hân hạnh tổng kết chương trình Vòng Quay May Mắn 2023 trong thời gian từ ngày...

Thông báo người trúng thưởng Chương trìn...

15/01/2024 08:00:00 820
Kaspersky Proguide xin hân hạnh thông báo danh sách khách hàng may mắn trúng giải thưởng của chương ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ