Kaspersky - Thương hiệu phần mềm bảo mật tốt nhất Editor’s Choice 2020

  27/01/2021 10:00:00 1629

 

Là một chuyên gia bảo mật toàn cầu, liên tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều công nghệ mới, tích cực trong các giải pháp sáng tạo kết nối bảo mật cấp chính phủ, các giải pháp Kaspersky đáng tin cậy hoàn toàn có thể bảo vệ người dùng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức khỏi những mối đe dọa trực tuyến.

 

 

 

Editor’s Choice 2020 Kaspersky Hạng mục: Thương hiệu phần mềm bảo mật tốt nhất

Kaspersky vinh dự trở thành thương hiệu bảo mật 2 năm liền được vinh danh tại giải Editor’s Choice 2020 do Tạp Chí Thế Giới Số bình chọn:

  • Editor’s Choice Award 2019 Kaspersky Endpoint Security for Business Hạng mục: Giải pháp bảo mật ưa chuộng của doanh nghiệp.
  • Editor’s Choice 2020 - Kaspersky Hạng mục: Thương hiệu phần mềm bảo mật tốt nhất

Editor’s Choice 2020 Kaspersky Hạng mục: Thương hiệu phần mềm bảo mật tốt nhất

Kaspersky là một công ty an ninh mạng toàn cầu được thành lập năm 1997 tại Nga. Tin tức tình báo về mối đe doạ và chuyên môn bảo mật của Kaspersky không ngừng được sử dụng trong các giải pháp và dịch vụ bảo mật để bảo vệ doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng then chốt, chính phủ và người dùng trên toàn thế giới. Danh mục giải pháp bảo mật toàn diện của công ty bao gồm bảo vệ thiết bị đầu cuối và số lượng giải pháp và dịch vụ bảo mật chuyên biệt hàng đầu chống lại các mối đe doạ số tinh vi và không ngừng phát triển. Công nghệ của Kaspersky hiện đang bảo vệ hơn 400 triệu người dùng và giúp 270.000 khách hàng doanh nghiệp bảo vệ những thứ giá trị nhất.

 

Tính đến năm 2019, Kaspersky có gần 900 bằng sáng chế được cấp ở Nga, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và Nhật Bản. Trong số đó, phát minh đáng chú ý gần nhất là phát triển trong lĩnh vực phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) và hệ thống quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SIEM), sử dụng công nghệ máy học và công nghệ Sandbox (bằng sáng chế cho hệ thống và phương pháp phân tích các tập tin độc hại trong máy ảo). Việc liên tục đổi mới và thực hiện các công nghệ và giải pháp mới giúp những giải pháp của Kaspersky được thử nghiệm nhiều nhất và đạt nhiều giải thưởng nhất trong các thử nghiệm và đánh giá độc lập.

 

Tại Việt Nam, từ năm 2007, Kaspersky ký kết hợp tác chiến lược với nhà phân phối NTS Group trong việc phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm bản quyền Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với bề dạy kinh nghiệm và uy tín của mình, trong thời gian qua NTS Group đã phát triển và phân phối rộng rãi giải pháp bảo mật thông tin của Kaspersky, bảo vệ cho các đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trước những nguy cơ virus, spam, hacker.

 

Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát, tin tặc hoành hành, Kaspersky đã hoàn thành di chuyển địa điểm xử lý dữ liệu sang Thụy Sĩ và ra mắt Trung tâm Minh bạch mới tại Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, Kaspersky công bố việc hợp tác với Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Sự cố máy tính (CERT) và Trung tâm Giám sát An toàn không gian mạng Quốc gia (NCSC) triển khai thành công Chương trình Xây dựng Năng lực An ninh mạng.vào tháng 5/2020.

 

Là chuyên gia về AntiVirus, các chuyên gia phân tích hàng đầu của Kaspersky toàn cầu và Việt Nam có khả năng dự đoán được các xu hướng bảo mật dữ liệu. Kaspersky là công ty đầu tiên phát triển và bổ sung các kỹ thuật mới như kỹ thuật phân tích virus dựa trên kinh nghiệm và phân tích văn bản ngôn ngữ. Chính sự cải tiến mới liên tục này đã giúp Kaspersky luôn dẫn đầu thị trường, nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Và trong bình chọn này, Kaspersky trở thành Thương hiệu bảo mật tốt nhất do Thế Giới Số vinh danh tại giải Editor’s Choice 2020.

 

Các sản phẩm Kaspersky cho người dùng cá nhân:

-        Kaspersky Anti-Virus: bảo vệ người dùng với tính năng chặn virus, virus mã hóa, cho phép máy tính thực thi những tác vụ, đơn giản hóa quản lý bảo mật.

-        Kaspersky Internet Security: kết hợp khả năng chống virus của Kaspersky Anti-Virus; bảo vệ quyền riêng tư, tiền bạc và con cái của bạn khỏi rủi ro trên Internet; bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay; bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân.

-        Kaspersky Total Security: bảo vệ đa năng toàn diện cho tất cả các thiết bị PC, máy Mac, Android, iPhone & iPad trong gia đình.

Các sản phẩm Kaspersky cho doanh nghiệp: Kaspersky không chỉ có khả năng cung cấp các giải pháp bảo mật cho workstation mà còn có thể bảo vệ hệ thống file server, email server, gateway, và proxy server cho các khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông báo nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam 30...

26/04/2024 08:00:00 334
Nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 từ ngày thứ Hai 29/04/2024 đến ngày thứ Tư ...

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm ...

17/04/2024 08:00:00 273
Kaspersky Proguide xin thông báo đến Quý khách hàng và đối tác, chúng tôi sẽ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vươ...

Thông báo giá bán mới của Sản phẩm Kaspe...

01/04/2024 08:00:00 4.135
Từ ngày 1/4/2024, chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng về việc thay đổi chính sách giá bán của...

Thông báo thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên Đ...

01/02/2024 08:00:00 296
Kaspersky Proguide xin thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 ...

Tổng kết Chương trình khuyến mãi Vòng Qu...

24/01/2024 08:00:00 195
Kaspersky Proguide xin hân hạnh tổng kết chương trình Vòng Quay May Mắn 2023 trong thời gian từ ngày...

Thông báo người trúng thưởng Chương trìn...

15/01/2024 08:00:00 860
Kaspersky Proguide xin hân hạnh thông báo danh sách khách hàng may mắn trúng giải thưởng của chương ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ