Kết quả tuần 2 “Đăng ký thành viên – Nhận quà hấp dẫn”

01/11/2012 11:00:00

 “Đăng ký thành viên – Nhận quà hấp dẫn”

Kết thúc tuần 2 của chương trình “Đăng ký thành viên – nhận quà hấp dẫn” (từ ngày 23/10 đến ngày 29/10/2012), chiếc máy nghe nhạc sony Walkman NWZ-B172F (2GB) trị giá 1.150.000 đồng thứ hai đã tìm được chủ nhân may mắn của mình qua chương trình bốc thăm ngẫu nhiên.

Xin chúc mừng chị Trần Thị Thanh Tâm, thành viên đăng kí thành viên thành công của chương trình Kaspersky Care với tên đăng nhập alicefire (sinh ngày 11/09/1990, đăng kí thành công ngày 29/10/2012). Sau khi xác nhận thông tin thành viên, giải thưởng sẽ được trao tận tay thành viên may mắn vào ngày 24/11/2012 tại công ty Link Circle – lầu 1 tòa nhà Arirang 131 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Sau hai tuần chính thức ra mắt, website chăm sóc khách hàng bản quyền của thương hiệu bảo mật Kaspersky đã đạt được con số hơn 3.000 thành viên đầy đủ điều kiện tham gia cuộc thi “Đăng ký thành viên – Nhận quà hấp dẫn (*). Vẫn còn 2 chiếc máy nghe nhạc Sony Walkman NWZ-B172F (2GB) trị giá 1.150.000 đồng và 1 điện thoại Samsung Galaxy Note II trị giá 15.900.000. Và bạn hoàn toàn có thể là người may mắn kế tiếp. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự để không bỏ lỡ cơ hội!

(*) Tham khảo thể lệ và điều kiện tham gia chương trình “Đăng ký thành viên nhận quà hấp dẫn” tại đây.

Kaspersky Care

Lễ trao giải thưởng cho thành viên may mắn trong chương trình “Đăng ký thành viên – Nhận quà hấp dẫn” sẽ được tổ chức vào ngày 24/11/2012 tại công ty Link Circle – lầu 1 tòa nhà Arirang 131 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Khi đến nhận thưởng, Thành viên trúng thưởng cần mang theo Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu để đối chiếu thông tin cá nhân và hoàn tất thủ tục nhận giải. Trường hợp ủy quyền cho người khác nhận giải thưởng phải có Giấy Ủy Quyền được chứng thực hợp pháp.

Lưu ý: 

Trong vòng 2 ngày sau khi có kết quả bốc thăm điện tử, đại diện Kaspersky Care sẽ liên lạc với thành viên trúng thưởng để thông báo qua điện thoại. Nếu sau 2 ngày mà Ban Tổ Chức không liên lạc được với thành viên vì bất kỳ lí do gì, giải thưởng sẽ được trao cho người tiếp theo trong danh sách. Do đó, thành viên cần nhập đúng và chính xác số điện thoại của mình.

CMND sẽ là căn cứ để đối chiếu thông tin vào trao giải. Số CMND chỉ được nhập một lần duy nhất khi tạo tài khoản và lưu vào hệ thống, không hiển thị trong bất cứ trang thông tin cá nhân nào của thành viên. Do đó, thành viên cần nhập chính xác thông tin này khi đăng kí.

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật tại mục Tin Tức & Sự Kiện của website Kaspersky Care ngay khi có kết quả.

Tin cùng chuyên mục

Xem tất cả »
Zalo Button