Lướt web an toàn trên Windows Phone với Kaspersky

  27/02/2014 02:00:00 3606

Ngay cả những người am hiểu công nghệ nhất đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc phân biệt đâu là trang web giả, đâu là trang web thật. Vì thế, những ứng dụng bảo mật dành cho trình duyệt web luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng Internet và giới công nghệ hiện nay.

Lướt web an toàn trên Windows Phone với Kaspersky

Lướt web an toàn trên Windows Phone với Kaspersky

Ứng dụng Kaspersky Safe Browser for Windows Phone vừa được giới thiệu vào ngày 27/2/2014 giúp bảo vệ an toàn cho người dùng lướt web trên điện thoại di động chạy hệ điều hành của Microsoft. Hiện ứng dụng đã sẵn sàng trên Windows Phone Store để người dùng tải về sử dụng.

Giải pháp mới này tự hào về khả năng chống lại các mối đe dọa lừa đảo (phishing) hiện đang phổ biến và gây ảnh hưởng đến máy tính cũng như các thiết bị di động. Với hình thức này, tội phạm mạng tạo ra các trang web giả mạo và email để lừa người dùng cung cấp dữ liệu cá nhân. Theo nghiên cứu của Tổ chức B2B International trong năm qua, cứ ba người sử dụng Internet có một người nhận được tin nhắn với các liên kết lừa đảo.

Kaspersky Safe Browser for Windows Phone ngăn chặn các liên kết dẫn đến nội dung có thể gây hại. Ứng dụng nhận được thông tin về các trang web độc hại trong thời gian thực từ cơ sở dữ liệu chống lừa đảo dựa trên đám mây Kaspersky Security Network. Điều này cho phép ứng dụng ngăn chặn cả những trang lừa đảo chỉ vừa xuất hiện trên Internet.

Ngoài việc chặn các liên kết lừa đảo, ứng dụng này còn có khả năng lọc các nguồn tài nguyên web theo nội dung. Người dùng có thể chọn lọc các trang web nên bị chặn như các trang web khiêu dâm, có chứa các từ tục tĩu hoặc những cảnh bạo lực hay các trang game và mạng xã hội...

Lướt web an toàn trên Windows Phone với Kaspersky

Lướt web an toàn trên Windows Phone với Kaspersky

Chức năng này cũng giúp các bậc cha mẹ bảo vệ con cái của họ an toàn khỏi các nội dung không phù hợp.  Kaspersky Safe Browser for Windows Phone được thêm vào Kid Corner, phần đặc biệt dành cho trẻ em có trên các smartphone chạy hệ điều hành Windows, khi đó cha mẹ có thể tùy chọn về nội dung và các ứng dụng cho trẻ.

Victor Yablokov, Trưởng dòng sản phẩm dành cho di động, Kaspersky Lab, cho biết: "Điện thoại thông minh đang trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại và trình duyệt web là một trong những tính năng phổ biến nhất. Mọi người sử dụng chúng trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, ngay cả những người am hiểu công nghệ nhất đôi khi có thể gặp khó khăn khi phân biệt đâu là trang web giả, đâu là trang web thật. Do đó, Kaspersky Safe Browser for Windows Phone sẽ giúp đỡ, cung cấp sự bảo vệ tự động chống lại các trang web lừa đảo và không phù hợp."

Kaspersky Safe Browser for Windows Phone tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của Kaspersky Lab cho các nền tảng di động, hiện đang bao gồm giải pháp bảo mật Kaspersky Internet Security for Android được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android, cũng như ứng dụng Kaspersky Safe Browser for iOS được công bố vào tháng 10/2013.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí và nhanh chóng bằng cách scan mã QR dưới đây:

Lướt web an toàn trên Windows Phone với Kaspersky

Theo Kaspersky Lab

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông báo nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam 30...

26/04/2024 08:00:00 276
Nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 từ ngày thứ Hai 29/04/2024 đến ngày thứ Tư ...

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm ...

17/04/2024 08:00:00 205
Kaspersky Proguide xin thông báo đến Quý khách hàng và đối tác, chúng tôi sẽ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vươ...

Thông báo giá bán mới của Sản phẩm Kaspe...

01/04/2024 08:00:00 2.718
Từ ngày 1/4/2024, chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng về việc thay đổi chính sách giá bán của...

Thông báo thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên Đ...

01/02/2024 08:00:00 256
Kaspersky Proguide xin thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 ...

Tổng kết Chương trình khuyến mãi Vòng Qu...

24/01/2024 08:00:00 162
Kaspersky Proguide xin hân hạnh tổng kết chương trình Vòng Quay May Mắn 2023 trong thời gian từ ngày...

Thông báo người trúng thưởng Chương trìn...

15/01/2024 08:00:00 812
Kaspersky Proguide xin hân hạnh thông báo danh sách khách hàng may mắn trúng giải thưởng của chương ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ