KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Kasperksy Lab dẫn đầu TOP3 an ninh mạng trong 4 năm liền

  08/03/2017 10:00:00 2086

Đạt được vị trí cao nhất trong suốt 4 năm liên tiếp cho các bài kiểm tra đánh giá độc lập, Kaspersky Lab tự hào dẫn đầu bảng xếp hạng TOP3 cho lĩnh vực an ninh mạng.

Kasperksy Lab dẫn đầu TOP3 an ninh mạng trong 4 năm liền


Kaspersky Lab đứng dầu bảng với 90% giải thưởng TOP3

Các mối đe dọa và tội phạm ngày càng phát triển và diễn biến phức tạp, Kaspersky Lab đã không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm, đạt được tỷ lệ phần trăm cao nhất (90%) trong 3 vị trí đầu bảng của các cuộc nghiên cứu kiểm tra đánh giá độc lập so với các nhà cung cấp giải pháp bảo mật khác, hơn hẳn những năm trước và tăng 8% so với năm 2015.

TOP3 là một đánh giá thường xuyên hàng năm về hoạt động của các nhà cung cấp giải pháp bảo mật trong một loạt các bài kiểm tra độc lập về an ninh mạng. Các sản phẩm cá nhân và doanh nghiệp đã được gửi đến để kiểm tra độc lập trong suốt một năm, được so sánh trong các chỉ số đánh giá TOP3. Từ đó, các nhà cung cấp giải pháp bảo mật được đánh giá dựa trên khả năng bảo vệ mà họ cung cấp để chống lại các mối đe dọa đã và chưa được phát hiện. Đúng như tên gọi, các số liệu của TOP3 sẽ đánh giá và xếp hạng 3 công ty hàng đầu đạt số điểm cao nhất trong năm. Mỗi nhà cung cấp sẽ nhận được số điểm dựa trên 3 vị trí cao nhất trong các bài kiểm tra mà nhà cung cấp tham gia.

Quá trình kiểm tra gắt gao, nghiêm ngặt và chỉ những bài kiểm tra minh bạch mới được đưa vào bảng sát hạch và xếp hạng chung cho các nhà cung cấp. Các bài kiểm tra AV-Test, AV-Comparatives thống lĩnh các bảng xếp hạng cũng được thực hiện tại các phòng thí nghiệm uy tín như SElabs và VirusBulletin. Tất cả các phòng thí nghiệm này đều được đánh giá cao về tính minh bạch và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành.

 

Trong năm 2016, Kaspersky Lab đã tham gia 78 bài kiểm tra độc lập, phân tích khả năng bảo vệ người dùng chống lại mã độc tống tiền (ransomware), lỗ hổng bảo mật, các mã độc tài chính, tấn công APTs, lừa đảo… Các sản phẩm của công ty được xếp vào top 3 trong 70 bài kiểm tra. Ấn tượng nhất là công ty giữ vị trí đầu trong 55 bài kiểm tra, cách đối thủ gần nhất đến 35 bài kiểm tra. Không chỉ nhận được kết quả cao nhất trong ngành, Kaspersky Lab còn nổi bật hơn hẳn các đối thủ và giữ vững vị trí hàng đầu của mình trong suốt 4 năm liên tiếp.

Kasperksy Lab dẫn đầu TOP3 an ninh mạng trong 4 năm liền

Kaspersky Lab dẫn đầu trong năm 2015 với 94 bài kiểm tra, 60 vị trí đầu bảng

Kasperksy Lab dẫn đầu TOP3 an ninh mạng trong 4 năm liền

Kaspersky Lab cũng dẫn đầu bảng trong năm 2013, 2014 và 2015

Giám đốc bộ phận nghiên cứu chống phần mềm độc hại của Kaspersky Lab, ông Timur Biyachuev đã chia sẻ: “Bước qua năm thứ 20 với tư cách là một nhà cung cấp sản phẩm và các dịch vụ an ninh mạng toàn cầu, việc đứng đầu trong bảng xếp hạng TOP3 đã minh chứng cho khả năng và sức mạnh của các giải pháp của chúng tôi. Kaspersky Lab sẽ tiếp tục thực thi những cam kết trong việc mang đến cho tất cả các khách hàng từ những người dùng cá nhân đến các công ty đa quốc gia sự bảo vệ đáng tin cậy nhất. Cách tiếp cận của chúng tôi nhằm giải quyết các mối đe dọa an ninh mạng hiện nay và trong tương lai là liên tục cung cấp sự bảo vệ toàn diện nhất. Bằng cách pha trộn trí tuệ của con người và công nghệ, phương pháp được gọi là HuMachine, sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh là có thể bảo vệ toàn diện cho người dùng trong tất cả lĩnh vực của đời sống kỹ thuật số của họ.”

Minh Hương


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky chính hãng tại Kaspersky Proguide

09/11/2017 10:00:00 2.191
Bài viết hướng dẫn chi tiết về cách mua bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky chính hãng tại Kaspersky Proguide.

Hướng dẫn mua key Kaspersky online thanh toán qua thẻ Visa/Master

08/11/2017 10:00:00 2.721
Bài viết hướng dẫn cách thanh toán online khi mua key Kaspersky online trên Kaspersky Proguide với hình thức thanh toán bằng thẻ Visa/Master.

Hướng dẫn thanh toán mua key Kaspersky online qua thẻ ATM có Internet Banking

07/11/2017 01:00:00 1.364
Bài viết hướng dẫn cách thanh toán online khi mua key Kaspersky online trên Kaspersky Proguide với hình thức thanh toán bằng thẻ ATM có Internet Banking.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Tưng bừng mùa tựu trường, Kaspersky Proguide khuyến mãi tặng quà cho đơn hàng từ 290.000 VNĐ
Tưng bừng mùa tựu trường, Kaspersky Proguide khuyến mãi tặng quà cho đơn hàng từ 290.000 VNĐ