Kaspersky AdCleaner chặn quảng cáo trên iOS

  27/03/2017 10:00:00 4520

Kaspersky Lab phát hành ứng dụng Kaspersky AdCleaner trên hệ điều hành iOS giúp ngăn chặn các banner quảng cáo gây phiền nhiễu người dùng khi lướt web và dùng các ứng dụng miễn phí khác.

Kaspersky AdCleaner chặn quảng cáo trên iOS

Với tính năng ngăn chặn banner quảng cáo ngay khi truy cập website, giúp giải tỏa băng thông mạng được sử dụng khi lướt net, người dùng có thể truy cập trang web nhanh hơn, dễ đọc hơn và ngăn chặn các công cụ gián điệp thu thập thông tin người dùng.

Do chính sách của Apple không cho phép phát triển bất kỳ ứng dụng diệt virus nào trên cửa hàng ứng dụng AppStore, Kaspersky Lab chưa thể phát triển ứng dụng Kaspersky Internet Security for iOS như với hệ điều hành Android. Đây quả là một thiếu sót đối với người dùng iOS khi không được cung cấp giải pháp bảo mật tránh các nguy cơ gây hại đang hoành hành hiện nay. Nhưng ít nhất, Kaspersky Lab kỳ vọng ứng dụng đơn Kaspersky AdCleaner có thể hỗ trợ phần nào cho người dùng giảm thiểu những phiền nhiễu mà banner quảng cáo mang đến cho người dùng. Được biết ứng dụng này hoạt động tốt trên cả iPhone và iPads.

Cách tải và cài đặt ứng dụng Kaspersky AdCleaner

Ứng dụng Kaspersky AdCleaner có thể được tải về từ cửa hàng AppStore của Apple. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên người dùng chỉ cần tải ứng dụng và mở ứng dụng lên để sử dụng.

Cách sử dụng Kaspersky AdCleaner

Để kích hoạt ứng dụng Kaspersky AdCleaner, hãy mở Cài đặt (Setting) của thiết bị; chọn Safari -> Content Blockers. Sau đó mở tất cả các chức năng của AdCleaner. Đối với ứng dụng này, có đến 4 công tắc cần phải kích hoạt để bảo đảm thiết bị vận hành ổn định.

Kaspersky AdCleaner chặn quảng cáo trên iOS

Kích hoạt Kaspersky AdCleaner để chặn quảng cáo

Sau khi kích hoạt, người dùng sẽ không cần phải bận tâm về các banner quảng cáo rườm rà, những trang web sẽ được tải nhanh hơn và các nhà cung cấp quảng cáo sẽ không thể theo dõi hành vi trực tuyến của người dùng nữa. Qua đó, AdCleaner cũng tiết kiệm băng thông, dung lượng pin và giúp cho việc sử dụng thiết bị được nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Đối với một số trang web có thể phát hiện ứng dụng chặn quảng cáo và từ chối hiển thị nội dung khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể thêm website này vào trong danh sách ngoại lệ của AdCleaner hoặc cho phép website hiển thị quảng cáo 1 lần duy nhất.

Để thêm website này vào danh sách ngoại lệ, chỉ cần nhấp vào Share và Allows Ads. Ứng dụng sẽ tự động tắt mỗi khi người dùng truy cập vào website này và dĩ nhiên tự động mở lại khi truy cập các website khác. Để tự thiết lập bằng tay: Hãy mở ứng dụng Kaspersky AdCleaner, chọn Personal Whitelist, nhấp vào dấu cộng để thêm vào một ngoại lệ mới, sau đó nhập địa chỉ URL của website đó.

Kaspersky AdCleaner chặn quảng cáo trên iOS

Thêm Website vào danh sách ngoại lệ của Kaspersky AdCleaner

Tin vui là đa số các website hiện nay vẫn chưa có tính năng ngăn chặn ứng dụng chặn quảng cáo, nên người dùng có thể tự do sử dụng ứng dụng này để lướt web. Kaspersky Lab cung cấp ứng dụng Kaspersky AdCleaner hoàn toàn miễn phí với kỳ vọng có thể giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người dùng khi trải nghiệm lướt web đồng thời kịp thời ngăn chặn các nhà cung cấp quảng cáo cố gắng thu thập dữ liệu người dùng. Hãy tải ngay ứng dụng Kaspersky AdCleaner tại AppStore cho iPhone và iPad!

Minh Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Kaspersky Safe Kids bảo vệ trẻ khỏi web ...

22/02/2022 08:00:00 2.169
Trẻ học trực tuyến là giải pháp giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ khỏi các nguy cơ lây nhiễm dịc...

Kaspersky Safe Kids là gì? Đây là giải p...

18/02/2022 08:00:00 1.968
Hiểu được những nguy cơ bảo mật mà trẻ em có thể gặp phải cũng như nỗi trăn trở của các bậc phụ huyn...

Hướng dẫn mua key Kaspersky online thanh...

11/11/2021 10:00:00 11.073
Bài viết hướng dẫn cách thanh toán online khi mua key Kaspersky online trên Kaspersky Proguide với h...

Hướng dẫn thanh toán mua key Kaspersky o...

10/11/2021 10:00:00 30.150
Bài viết hướng dẫn cách mua key bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky online trên Kaspersky Progui...

Hướng dẫn thanh toán mua key Kaspersky o...

04/11/2021 01:00:00 26.547
Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn cách mua key Kaspersky bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky t...

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Safe Kids tr...

15/10/2021 08:00:00 3.300
Kaspersky Safe Kids là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bậc cha mẹ trong việc kiểm soát và bảo vệ con ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ