KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Kaspersky Anti-virus - Giải pháp diệt virus mạnh mẽ đa tính năng

  20/03/2017 09:00:00 2122

Kaspersky Lab ghi nhận mỗi giờ có trung bình 430.000 virus và mã độc lây nhiễm trên toàn thế giới. Con số này đang không ngừng tăng lên và Việt Nam là một trong các nước có con số tăng trưởng lây nhiễm virus đạt mức báo động. Người dùng cần trang bị giải pháp bảo vệ máy tính và thông tin cá nhân khỏi nguy cơ an ninh mạng bùng phát hiện nay.

 Kaspersky Anti-virus - Giải pháp diệt virus mạnh mẽ đa tính năng

Bản đồ phần trăm nhiễm virus tại các quốc gia theo thời gian thực (theo Kaspersky Lab)

Kaspersky Anti-virus là phần mềm diệt virus đạt nhiều giải thưởng bảo mật trên thế giới về khả năng bảo mật, hiệu suất và tiện dụng, chống lại tất cả các phần mềm độc hại gồm: virus, trojan, spyware… và nhiều loại phần mềm độc hại mới.

 Kaspersky Anti-virus - Giải pháp diệt virus mạnh mẽ đa tính năng

Kết hợp công nghệ diệt virus mạnh mẽ với chức năng phòng thủ chủ động, liên tục cập nhật từ dữ liệu điện toán đám mây, Kaspersky Anti-virus mang đến khả năng bảo vệ tuyệt đối cho người dùng máy tính cá nhân theo thời gian thực. Theo kết quả kiểm định từ chuyên gia đánh giá bảo mật AV-Test và VB100, Kaspersky Anti-virus có thể kịp thời và ngăn chặn hầu hết phần mềm độc hại nào mới được phát hiện trên thế giới.

Công nghệ Theo dõi hệ thống của Kaspersky Anti-virus bảo vệ máy tính khỏi các nguy cơ mới có hành vi đáng ngờ khi xâm nhập và thay đổi cài đặt của máy tính, lập tức ngăn chặn và nhanh chóng phục hồi các thiết lập ban đầu của máy tính.

Phần mềm được tích hợp tiện ích thông minh trên trình duyệt, kịp thời ngăn chặn các đường liên kết URL mã độc hoặc các website có dấu hiệu lừa đảo… bảo vệ người dùng khỏi các trang web độc hại nhằm đánh cắp thông tin cá nhân và mật khẩu.

 Kaspersky Anti-virus - Giải pháp diệt virus mạnh mẽ đa tính năng

Khả năng bảo vệ đa diện của Kaspersky Anti-Virus

Bên cạnh đó, Kaspersky Anti-virus còn được bổ sung Bàn phím ảo, Ứng dụng tin tưởng hỗ trợ đắc lực trong quản lý hoạt động của những ứng dụng trên máy tính cũng như bảo vệ an toàn cho các thông tin quan trọng của người dùng.

 Kaspersky Anti-virus - Giải pháp diệt virus mạnh mẽ đa tính năng

Những công cụ khác của Kaspersky Anti-Virus

Công nghệ hoạt động “đằng sau hệ điều hành” của Kaspersky đạt được nhiều giải thưởng giúp Kaspersky Anti-virus vận hành hoàn hảo mà không hề làm ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành máy tính, kể cả khi người dùng thực hiện cùng lúc nhiều tác vụ khác nhau.

Phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-virus có thể cài đặt trên máy tính nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Giao diện tiếng Việt thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng của Kaspersky cho phép người dùng quét toàn bộ hệ thống cũng như sử dụng các tiện ích hỗ trợ tiện dụng mà không mất nhiều thời gian.

 Kaspersky Anti-virus - Giải pháp diệt virus mạnh mẽ đa tính năng

Kaspersky Anti-virus tự động thông báo khi có dấu hiệu bất thường

Kaspersky Anti-virus là giải pháp bảo mật hiệu quả, bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa an ninh máy tính hiện nay, sản phẩm phù hợp cho hầu hết người sử dụng máy tính.

 Kaspersky Anti-virus - Giải pháp diệt virus mạnh mẽ đa tính năng

Bảng so sánh tính năng các dòng sản phẩm bảo mật cá nhân Kaspersky

Kaspersky Lab tại Việt Nam

Từ năm 2007, Kaspersky ký kết hợp tác chiến lược với NTS Group (www.nts.com.vn) – Nhà phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ kĩ thuật về hệ thống bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Theo thoả thuận này, NTS Group đại diện Kaspersky phát triển thương hiệu Kaspersky Lab, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm bản quyền Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Minh Hương


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Kaspersky IoT Scanner – ứng dụng bảo vệ mạng gia đình và các thiết bị thông minh

11/09/2017 10:00:00 2.017
Kaspersky vừa phát triển ứng dụng miễn phí mới cho phép quét và vá lỗi mạng internet gia đình và các thiết bị thông minh được kết nối.

Hướng dẫn kích hoạt trình duyệt an toàn trên Android với Kaspersky Internet Security

11/08/2017 10:00:00 948
Trình duyệt an toàn Web Protection được tích hợp bên trong Kaspersky Internet Security for Android có thể bảo vệ tối ưu cho người dùng khỏi các mối nguy hại khi lướt web bằng di động.

Kaspersky Battery Life : kéo dài thời gian sử dụng pin an toàn

03/08/2017 02:00:00 527
Ứng dụng Kaspersky Battery Life miễn phí giúp người dùng Android kéo dài thời gian sử dụng pin an toàn.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Tưng bừng mùa tựu trường, Kaspersky Proguide khuyến mãi tặng quà cho đơn hàng từ 290.000 VNĐ
Tưng bừng mùa tựu trường, Kaspersky Proguide khuyến mãi tặng quà cho đơn hàng từ 290.000 VNĐ