Kaspersky Password Manager là gì và cách sử dụng

  26/06/2020 02:00:00 8227

Nếu bạn muốn sử dụng các tài khoản trực tuyến một cách an toàn và bảo mật, bạn phải tạo mới và ghi nhớ từng mật khẩu riêng cho từng tài khoản. Điều này sẽ khiến cho việc ghi nhớ hết sức khó khăn. Kaspersky Password Manager sẽ giúp bạn.

Kaspersky Password Manager

Bạn có thể đếm được bao nhiêu dịch vụ trực tuyến mà bạn đang sử dụng hay các trang web và forum mà bạn đã đăng ký? Nếu bạn liệt kê ra toàn bộ, hẳn là bạn sẽ khá ngạc nhiên với con số này. Bình quân một người sử dụng internet thường xuyên có khoảng từ 24 tài khoản dịch vụ hoặc nhiều hơn thế.

Nếu bạn muốn sử dụng các tài khoản này một cách an toàn và bảo mật, bạn phải tạo mới và ghi nhớ từng mật khẩu riêng cho từng tài khoản. Để thỏa mãn các quy tắc bảo mật hiện nay để chống bị hack, bạn không được sử dụng lại những mật khẩu này, chọn quy tắc kết hợp cho chúng và phải thay đổi mật khẩu thường xuyên. Chỉ nghe thôi cũng khiến cho bạn choáng váng bởi việc ghi nhớ mật khẩu phải không nào? Chắc hẳn để ghi nhớ toàn bộ chúng, bạn phải ghi lại vào một cuốn sổ hay nhập vào một tập tin văn bản nào đó. Điều này không hề an toàn chút nào, bởi danh sách mật khẩu hoàn toàn có thể bị đánh cắp hoặc bạn để lạc mất đâu đó.

Để giải quyết tình trạng này, chương trình quản lý mật khẩu ra đời để giúp mọi người sử dụng mật khẩu một cách an toàn và dễ dàng hơn. Kaspersky Password Manager là một trong những chương trình tốt nhất để lưu trữ toàn bộ mật khẩu của bạn được mã hóa và bảo mật. Chương trình cho phép bạn lưu trữ tất cả mật khẩu cũng như tên đăng nhập các dịch vụ mà chỉ cần ghi nhớ một mật khẩu duy nhất – mật khẩu đăng nhập chương trình. Tất cả các mật khẩu khác sẽ được chương trình lưu giữ an toàn và dễ sử dụng. Hiện nay, mọi người sử dụng email, chat, mạng xã hội và các dịch vụ trực tuyến khác trên nhiều thiết bị khác nhau. Chính vì vậy, Kaspersky Password Manager cũng tương thích với Windows, macOS, iOS và Android để bạn có thể truy cập ở bất cứ nơi đâu.

Video giới thiệu Kaspersky Password Manager

Các mật khẩu được mã hóa được hệ thống Kaspersky Lab lưu trữ mà không ai khác ngoài bạn có thể truy cập chúng. Mỗi lần một thiết bị cài Kaspersky Password Manager kết nối Internet, các dữ liệu sẽ được đồng bộ. Vì vậy khi bạn thêm một mật khẩu trong một thiết bị, chúng sẽ được lưu trữ trong các thiết bị khác của bạn khi được kết nối.

Các mật khẩu được mã hóa được hệ thống Kaspersky Lab lưu trữ mà không ai khác ngoài bạn có thể truy cập chúng.

Các mật khẩu được mã hóa được hệ thống Kaspersky Lab lưu trữ mà không ai khác ngoài bạn có thể truy cập chúng. 

Kaspersky Password Manager được tích hợp một trình tạo mật khẩu có thể tạo các phức hợp mật khẩu đáng tin cậy từ các ký tự để giúp bạn tiết kiệm thời gian nghĩ ra các mật khẩu bảo mật cho các dịch vụ trực tuyến mà bạn đăng ký chỉ trong vài cú click chuột.

Kaspersky Password Manager được tích hợp một trình tạo mật khẩu

Kaspersky Password Manager được tích hợp một trình tạo mật khẩu

Khi mở chương trình trong Windows hay macOS, Kaspersky Password Manager sẽ kết nối với các trình duyệt được cài đặt và thêm vào một tiện ích để đăng nhập các dịch vụ trực tuyến một cách tự động bằng cách tự thêm tên đăng nhập và mật khẩu.

Kaspersky Password Manager sẽ kết nối với các trình duyệt và thêm vào một tiện ích để đăng nhập tự động tên đăng nhập và mật khẩu

Kaspersky Password Manager sẽ kết nối với các trình duyệt và thêm vào một tiện ích để đăng nhập tự động tên đăng nhập và mật khẩu

Bên cạnh đó, Kaspersky Password Manager có thể lưu trữ các thông tin cá nhân quan trọng như tên, họ, số bảo mật mạng xã hội, thông tin thẻ tín dụng và hơn thế nữa. Cho nên bạn có thể lưu trữ những thông tin quan trọng khác trong chương trình. Tất cả những thông tin này sẽ được mã hóa và lưu trữ một cách an toàn.

Kaspersky Password Manager có thể lưu trữ các thông tin cá nhân quan trọng một cách an toàn

Kaspersky Password Manager có thể lưu trữ các thông tin cá nhân quan trọng một cách an toàn

Kaspersky Password Manager cũng hỗ trợ nhập các thông tin đăng nhập từ các chương trình quản lý mật khẩu khác và trình duyệt khác nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lưu trữ tất cả chúng cùng một nơi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Kaspersky Password Manager hoặc cài đặt Kaspersky Password Manager, hãy truy cập trang kaspersky.com/free-password-manager.

Minh Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách sử dụng phần mềm kaspersky | Hướng ...

30/06/2020 10:00:00 660
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm diệt virus kaspersky, tải về và cài đặt ...

Mua kaspersky trực tuyến uy tín tại Prog...

30/06/2020 10:00:00 419
Bạn đang cần mua kaspersky trực tuyến nhưng không biết mua ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách mu...

Các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện na...

30/06/2020 10:00:00 425
Cùng tìm hiểu các phần mềm diệt viurs tốt nhất hiện nay, top 5 phần mềm diệt virus miễn phí được đ...

Kaspersky internet security 2020 | Tải v...

30/06/2020 12:00:00 1.206
Tải phần mềm diệt virus kaspersky internet security 2020 , download kaspersky security 2020 miễn phí...

Phần mềm Kaspersky Antivirus giá rẻ | C...

29/06/2020 10:00:00 535
Tải về phần mềm kaspersky antivirus giá rẻ, chỉ từ 180k bạn đã sở hữu ngay phần mềm kaspersky diệt v...

Kaspersky 2020 có gì mới? Cập nhật các t...

28/06/2020 10:00:00 300
Kaspersky 2020 có gì mới? Cập nhật các tính năng kaspersky 2020.
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ