Kaspersky Safe Kids là gì? Đây là giải pháp bảo vệ con khi học trực tuyến

  18/02/2022 08:00:00 1938

Việc kiểm soát và bảo vệ con trong quá trình học trực tuyến đang là một nỗi lo mà rất nhiều phụ huynh đang trăn trở và không biết làm thế nào cho hợp lý. Giữa hàng loạt thông tin đến từ nhiều nguồn trên internet, mạng xã hội, trẻ em trở thành món mồi ngon cho các kẻ tấn công an ninh mạng. Hiểu được những nguy cơ bảo mật mà trẻ em có thể gặp phải cũng như nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh, Kaspersky Safe Kids được ra đời và trở thành công cụ đắc lực giúp phụ huynh bảo vệ con một cách hiệu quả và an toàn.

Hiểu được những nguy cơ bảo mật mà trẻ em có thể gặp phải cũng như nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh, Kaspersky Safe Kids được ra đời và trở thành công cụ đắc lực giúp phụ huynh bảo vệ con một cách hiệu quả và an toàn.

Kaspersky Safe Kids là gì?

Kaspersky Safe Kids là giải pháp bảo mật giúp phụ huynh giám sát hoạt động sử dụng thiết bị của trẻ, đảm bảo sự an toàn của trẻ khi hoạt động trong môi trường internet công nghệ số.

Sử dụng Kaspersky Safe Kids, phụ huynh có thể dễ dàng quyết định cách bảo vệ con mình cũng như tạo ra môi trường sử dụng internet an toàn cho con trẻ. Với khả năng lọc website và nội dung phù hợp với trẻ con, giải pháp được AV-Test đánh giá và trao chứng chỉ chứng nhận khả năng nhận dạng, lọc đến 98.2% các trang web có nội dung không phù hợp với trẻ và không có đánh giá lỗi nào trong quá trình lọc.

Không chỉ lọc nội dung, Kaspersky Safe Kids còn mang lại những tính năng kiểm soát, lên lịch trình thời gian sử dụng thiết bị của con trẻ, giúp giảm thiểu nguy cơ nghiện công nghệ đang là nỗi lo của hàng loạt phụ huynh trên thế giới hiện nay. Từ đó, ứng dụng sẽ đảm bảo con của bạn luôn tuân thủ các quy tắc và lịch trình sử dụng mà bạn đã thiết lập ra.

Bên cạnh đó, giải pháp mang đến các tính năng hữu dụng trên mạng xã hội của trẻ, từ đó cho phép phụ huynh kiểm soát hoạt động, bạn bè và những nguy cơ đến từ mạng xã hội khi trẻ giao tiếp trên các trang mạng xã hội.

Tính năng kiểm soát địa lý của Kaspersky giúp bạn giới hạn vùng an toàn cho trẻ, ví dụ từ nhà đến trường và nhà người thân, ứng dụng sẽ nhanh chóng cảnh báo phụ huynh nếu trẻ mang thiết bị ra khỏi vùng an toàn này. Điều này giúp phụ huynh đảm bảo an toàn cho trẻ tránh khỏi các kẻ lừa đảo, bắt cóc trẻ em.

Nếu như bạn vẫn chưa biết phải thiết lập gì là an toàn cho trẻ, Kaspersky Safe Kids cũng sẽ tự động lựa chọn các thiết lập phù hợp cho độ tuổi của trẻ khi phụ huynh nhập năm sinh của trẻ.

Kaspersky Safe Kids chắc chắn sẽ trở thành giải pháp tuyệt vời và hữu ích bảo vệ con khi học trực tuyến. Hãy xem những tính năng hỗ trợ mà Kaspersky Safe Kids có thể mang lại môi trường an toàn nhất cho trẻ khi học trực tuyến.

Khi trẻ học trực tuyến, Kaspersky Safe Kids sẽ giúp trẻ :

Chỉ hiển thị những kết quả tìm kiếm Internet an toàncho trẻ khi tìm kiếm nội dung, kiến thức liên quan đến bài học. Kaspersky Safe Kids sẽ ẩn các trang website có nội dung người lớn không phù hợp theo các danh mục mà phụ huynh đã thiết lập trước đó.

Ngăn trẻ phân tâm trong buổi học,ngăn chặn trẻ truy cập mạng xã hội, website nào đó trong giờ học trực tuyến. Phụ huynh có thể thiết lập giới hạn qua My Kaspersky với thời gian cụ thể của giờ học.

Phụ huynh có thể tìm hiểu lịch sử truy cập các trang web mà trẻ xem cũng như các bài đăng trên mạng xã hội của trẻ, các người bạn mà trẻ giao tiếp qua mạng xã hội qua các thông tin ghi lại trên Kaspersky Safe Kids.

Giới hạn thời gian sử dụng thiết bịchỉ cho các buổi học trực tuyến hoặc theo quy tắc mà phụ huynh đặt ra qua lịch trình sử dụng thiết bị trên My Kaspersky. Từ đó trẻ có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động thể chất khác, làm bài tập về nhà hay sinh hoạt với gia đình.

Kaspersky Safe Kids tương tích và cài đặt được trên tất cả các thiết bị Windows, macOS, Android và iOS, do đó bất kể thiết bị nào, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể giám sát được sự an toàn của con. Hãy cài đặt Kaspersky Safe Kids trên mỗi thiết bị mà con sử dụng để đảm bảo bạn có thể theo dõi và bảo vệ con mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ trên thiết bị của con, bạn cũng có thể cài đặt Kaspersky Safe Kids trên điện thoại thông minh của mình để thiết lập ứng dụng cho việc sử dụng và kiểm tra thông qua các báo cáo, thông báo trên ứng dụng. Bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập mặc định trên Kaspersky Safe Kids và xem báo cáo về các hoạt động của Trẻ em trên My Kaspersky của chúng tôi.

Hãy cùng Kaspersky Safe Kids bảo vệ an toàn trực tuyến cho trẻ.

Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Kaspersky Safe Kids bảo vệ trẻ khỏi web ...

22/02/2022 08:00:00 2.143
Trẻ học trực tuyến là giải pháp giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ khỏi các nguy cơ lây nhiễm dịc...

Kaspersky Safe Kids là gì? Đây là giải p...

18/02/2022 08:00:00 1.939
Hiểu được những nguy cơ bảo mật mà trẻ em có thể gặp phải cũng như nỗi trăn trở của các bậc phụ huyn...

Hướng dẫn mua key Kaspersky online thanh...

11/11/2021 10:00:00 11.026
Bài viết hướng dẫn cách thanh toán online khi mua key Kaspersky online trên Kaspersky Proguide với h...

Hướng dẫn thanh toán mua key Kaspersky o...

10/11/2021 10:00:00 29.806
Bài viết hướng dẫn cách mua key bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky online trên Kaspersky Progui...

Hướng dẫn thanh toán mua key Kaspersky o...

04/11/2021 01:00:00 26.370
Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn cách mua key Kaspersky bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky t...

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Safe Kids tr...

15/10/2021 08:00:00 3.273
Kaspersky Safe Kids là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bậc cha mẹ trong việc kiểm soát và bảo vệ con ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ