Kiểm tra toàn diện hệ thống Windows với Kaspersky System Checker miễn phí

  02/05/2018 07:00:00 3306

Một công cụ chất lượng từ Kaspersky giúp kiểm tra, tối ưu toàn bộ hệ thống máy tính Windows của bạn mà lại hoàn toàn miễn phí? Bạn có muốn thử? Đó chính là Kaspersky System Checker

Kiểm tra toàn diện hệ thống Windows với Kaspersky System Checker miễn phí

Kaspersky System Checker là một tiện ích miễn phí rất hữu ích dành cho Windows, được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ hoàn toàn tất cả các phiên bản Windows. Kaspersky System Checker giúp người dùng tối ưu và kiểm tra hệ thống một cách toàn diện mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi muốn đánh giá nhanh tình trạng hiện tại của hệ thống. Các bước thực hiện để sử dụng Kaspersky System Checker được hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Tải công cụ Kaspersky System Checker về máy, khởi chạy gói tin và sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Bạn cần ít phút để công cụ khởi động.

Kiểm tra toàn diện hệ thống Windows với Kaspersky System Checker miễn phí

Bước 2: Để bắt đầu, hãy nhấp vào “Run Diagnostics”. Quá trình kiểm tra sẽ được diễn ra, người dùng có thể theo dõi tiến trình thông qua phần thông tin được cung cấp trong giao diện. Có thể thấy Kaspersky System Checker kiểm tra rất chi tiết về hệ thống, cũng như danh sách các ứng dụng phần mềm, cài đặt hiện tại trên hệ điều hành bạn sử dụng.

Kiểm tra toàn diện hệ thống Windows với Kaspersky System Checker miễn phí

Bước 3: Sau khi quá trình quét và kiểm tra kết thúc, Kaspersky System Checker sẽ hiển thị một danh sách các nội dung đặt và chưa đạt trên hệ thống. Ở mỗi nội dung chưa đạt chuẩn, Kaspersky System Checker sẽ đưa ra giải thích để người dùng hiểu rõ và khắc phục. Trong đó:

Kiểm tra toàn diện hệ thống Windows với Kaspersky System Checker miễn phí

- Tình trạng hiện tại của hệ thống sẽ được báo cáo ở tab “Detected Items” với đầy đủ các thông tin về hệ điều hành và tiện ích mở rộng mà người dùng đã cài đặt trên máy tính ở tab “System Info”.

Kiểm tra toàn diện hệ thống Windows với Kaspersky System Checker miễn phí

- Ở nhóm “Installed Programs” trong System Info, có thêm 4 lựa chọn hiển thị danh sách phần mềm đã được cài đặt trên hệ thống, bao gồm các phần mềm mới cài đặt, các phần mềm “lớn” và phần mềm hay sử dụng. Nếu muốn gỡ bỏ nhanh phần mềm, bạn có thể gỡ bỏ trong chính Kaspersky System Checker.

Chúc bạn trải nghiệm thành công!

Xuân Dung 


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Antivirus là gì? Những điều cần biết về phần mềm diệt virus

29/01/2019 08:00:00 6.048
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin và kiến thức cơ bản về Antivirus cũng như công dụng của phần mềm diệt virus đối với việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi n...

Cách sử dụng công cụ Kaspersky Removal Tool để gỡ phần mềm Kaspersky trên máy tính

25/01/2019 02:00:00 4.557
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn cách sử dụng công cụ Kaspersky Removal Tool để gỡ các phần mềm diệt virus của Kaspersky Lab một cách dễ dàng và an toàn.

Kaspersky Virus Removal Tool là gì? Hướng dẫn tải và sử dụng

24/01/2019 04:00:00 871
Kaspersky Virus Removal Tool – công cụ quét virus miễn phí từ Kaspersky. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về công cụ này cũng như cách tải và sử dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Kaspersky Internet Security 2019

21/01/2019 04:00:00 512
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Kaspersky Internet Security 2019 và tương tự các phần mềm Kaspersky Anti-virus 2019 và Kaspersky Total Security 2019 trên máy tín...

Hướng dẫn kích hoạt trình duyệt an toàn trên Android với Kaspersky Internet Security

18/10/2018 10:00:00 16.337
Trình duyệt an toàn Web Protection được tích hợp bên trong Kaspersky Internet Security for Android có thể bảo vệ tối ưu cho người dùng khỏi các mối nguy hại khi lướt web bằng di động.

Cách kích hoạt tính năng Kiểm soát hệ thống System Watcher trên Kaspersky Internet Security

17/10/2018 11:00:00 4.181
Kaspersky Lab đã dự đoán được nguy cơ của ransomware và tích hợp tính năng Giám sát hệ thống vào sản phẩm từ những ngày đầu phát hiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kích hoạt tính năng bảo vệ.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Tặng chuột trị giá lên tới 200K cho đơn hàng từ 350K
Tặng chuột trị giá lên tới 200K cho đơn hàng từ 350K