Mua kaspersky trực tuyến uy tín tại Proguide

  30/06/2020 10:00:00 1169

Bạn đang cần mua kaspersky trực tuyến nhưng  không biết mua ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách mua kaspersky trực tuyến online và cách thanh toán online chỉ với 1 click

Bạn đang cần mua kaspersky trực tuyến nhưng  không biết mua ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách mua kaspersky trực tuyến online và cách thanh toán online chỉ với 1 click

 

Hiện nay có rất nhiều trang web bán phần mềm kaspersky trực tuyến, và còn có cả rất nhiều trang web giả mạo bán kaspersky lừa đảo. Vậy đâu là trang web uy tín mà khách hàng nên lựa chọn

PROGUIDE là ai? Vì sao nên mua kaspersky tại website kaspersky.proguide.vn

Được sự tín nhiệm của Kaspersky Lab Việt Nam - một trong những thương hiệu hàng đầu về phần mềm diệt virus máy tính, công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn đã hợp tác tạo nên các chương trình chất lượng nhằm chăm sóc cộng đồng người dùng sản phẩm bảo mật Kaspersky.

 

Cùng chung tiêu chí hoạt động là chăm sóc và bảo vệ khách hàng, cả hai bên chúng tôi đã và đang gặt hái nhiều thành công từ các chương trình của mình trong những năm qua. Nổi bật nhất là Kaspersky Care và Kaspersky Proguide ra đời và cùng hoạt động từ năm 2012. Cụ thể:

 

1. Kaspersky Care

 

Dự án xây dựng cộng đồng người dùng sản phẩm bảo mật Kaspersky nhằm nâng cao nhận thức về bảo mật thông tin cá nhân trong thời đại kĩ thuật số. Đây cũng là chương trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky một cách toàn diện nhất với nhiều lợi ích cộng thêm hấp dẫn sau khi mua sản phẩm.

 

2. Kaspersky Proguide - Địa chỉ website chính thức: kaspersky.proguide.vn.

 

Đến tháng 4/2015, chúng tôi tạm dừng một chương trình là Kaspersky Care để tập trung cải thiện và nâng cao dịch vụ bán hàng qua Kaspersky Proguide nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm nhanh, gọn, tiện lợi cho khách hàng.

 

Kaspersky Proguide - địa chỉ chính thức http://kaspersky.proguide.vn (thường được gọi là Kaspersky Proguide) là cửa hàng chính hãng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky đến tay khách hàng cá nhân. Người dùng sẽ luôn được bảo vệ quyền lợi và được hỗ trợ mua hàng chính hãng một cách an toàn, tiện ích nhất trên Kaspersky Proguide.

 

Mua hàng qua Kaspersky Proguide là cách tối ưu để người dùng tránh được vấn nạn “tiền mất tật mang”, tránh mua phải phần mềm diệt virus giả, phần mềm diệt virus nhái, phần mềm diệt virus không chính hãng có thể gây hại đến thiết bị cũng như thông tin cá nhân của mình.

 

Lời hứa từ Kaspersky Proguide:

 

Được xây dựng từ nền tảng uy tín và là thương hiệu đầu tiên trong việc bán phần mềm Kaspersky chính hãng trực tuyến dành cho người dùng cá nhân tại Việt Nam, Kaspersky Proguide cam kết luôn đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

- Sản phẩm phần mềm diệt virus tuyệt đối chính hãng

 

- Giao dịch uy tín, đảm bảo.

 

- Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt

 

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo, không ngừng cải thiện làm hài lòng khách hàng.

 

Tất cả người dùng sử dụng bản quyền phần mềm Kaspersky cá nhân có thể truy cập vào địa chỉ http://kaspersky.proguide.vn mua hàng, đăng ký thành viên, nhận các ưu đãi quà tặng hấp dẫn từ Kaspersky Proguide. Ngoài ra, chúng tôi cũng cập nhật nhiều thông tin công nghệ, thủ thuật, kiến thức tin học bổ ích để cộng đồng người dùng có thể tận hưởng và trải nghiệm một cách tốt nhất.

Giấy phép ICP số 03/GP-ICP-Stttt do Sở Thông tin và truyền thông cấp ngày 06/01/2017 ngày hết hạn 06/01/2027
Cơ quan chủ quản : Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn.
Trụ sở : Số 20 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Mua kaspersky trực tuyến, Mua kaspersky trực tuyến online ¸ Mua kaspersky trực tuyến ở đâu¸ Mua kaspersky trực tuyến trang chủ¸ Mua kaspersky trực tuyến việt nam, Mua kaspersky trực tuyến miễn phí, Mua kaspersky trực tuyến hcm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách thiết lập Kaspersky Safe Kids thông...

08/06/2021 03:00:00 784
Nếu bạn đã mua phần mềm Kaspersky Total Security, bạn có thể cài đặt trực tiếp thông qua giao diện p...

Kaspersky Safe Kids là gì? Tại sao đây l...

08/06/2021 02:00:00 590
Chúng ta ở trong một kỷ nguyên thông tin công nghệ số 4.0, giữa vô vàn thông tin trên Internet, mạng...

Các tính năng chính của Kaspersky Safe K...

08/06/2021 02:00:00 495
Là một tính năng tích hợp bên trong Kaspersky Total Security, Kaspersky Safe Kids được thiết kế tối ...

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Safe Kids tr...

08/06/2021 02:00:00 550
Kaspersky Safe Kids là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong việc bảo vệ con trẻ khỏi c...

Bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn với Ka...

03/04/2021 10:00:00 742
Giải pháp bảo mật ưu việt giúp bảo vệ toàn diện cho tất cả thành viên gia đình bạn, từ người lớn tuổ...

Bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn với Ka...

09/12/2020 10:00:00 800
Khi gia đình đều đang sử dụng máy tính thiết bị di động thông minh việc lựa chọn một giải pháp bảo m...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ