Mua kaspersky trực tuyến uy tín tại Proguide

  30/06/2020 10:00:00 3658

Bạn đang cần mua kaspersky trực tuyến nhưng  không biết mua ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách mua kaspersky trực tuyến online và cách thanh toán online chỉ với 1 click

Bạn đang cần mua kaspersky trực tuyến nhưng  không biết mua ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách mua kaspersky trực tuyến online và cách thanh toán online chỉ với 1 click

 

Hiện nay có rất nhiều trang web bán phần mềm kaspersky trực tuyến, và còn có cả rất nhiều trang web giả mạo bán kaspersky lừa đảo. Vậy đâu là trang web uy tín mà khách hàng nên lựa chọn

PROGUIDE là ai? Vì sao nên mua kaspersky tại website kaspersky.proguide.vn

Được sự tín nhiệm của Kaspersky Lab Việt Nam - một trong những thương hiệu hàng đầu về phần mềm diệt virus máy tính, công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn đã hợp tác tạo nên các chương trình chất lượng nhằm chăm sóc cộng đồng người dùng sản phẩm bảo mật Kaspersky.

 

Cùng chung tiêu chí hoạt động là chăm sóc và bảo vệ khách hàng, cả hai bên chúng tôi đã và đang gặt hái nhiều thành công từ các chương trình của mình trong những năm qua. Nổi bật nhất là Kaspersky Care và Kaspersky Proguide ra đời và cùng hoạt động từ năm 2012. Cụ thể:

 

1. Kaspersky Care

 

Dự án xây dựng cộng đồng người dùng sản phẩm bảo mật Kaspersky nhằm nâng cao nhận thức về bảo mật thông tin cá nhân trong thời đại kĩ thuật số. Đây cũng là chương trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky một cách toàn diện nhất với nhiều lợi ích cộng thêm hấp dẫn sau khi mua sản phẩm.

 

2. Kaspersky Proguide - Địa chỉ website chính thức: kaspersky.proguide.vn.

 

Đến tháng 4/2015, chúng tôi tạm dừng một chương trình là Kaspersky Care để tập trung cải thiện và nâng cao dịch vụ bán hàng qua Kaspersky Proguide nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm nhanh, gọn, tiện lợi cho khách hàng.

 

Kaspersky Proguide - địa chỉ chính thức http://kaspersky.proguide.vn (thường được gọi là Kaspersky Proguide) là cửa hàng chính hãng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky đến tay khách hàng cá nhân. Người dùng sẽ luôn được bảo vệ quyền lợi và được hỗ trợ mua hàng chính hãng một cách an toàn, tiện ích nhất trên Kaspersky Proguide.

 

Mua hàng qua Kaspersky Proguide là cách tối ưu để người dùng tránh được vấn nạn “tiền mất tật mang”, tránh mua phải phần mềm diệt virus giả, phần mềm diệt virus nhái, phần mềm diệt virus không chính hãng có thể gây hại đến thiết bị cũng như thông tin cá nhân của mình.

 

Lời hứa từ Kaspersky Proguide:

 

Được xây dựng từ nền tảng uy tín và là thương hiệu đầu tiên trong việc bán phần mềm Kaspersky chính hãng trực tuyến dành cho người dùng cá nhân tại Việt Nam, Kaspersky Proguide cam kết luôn đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

- Sản phẩm phần mềm diệt virus tuyệt đối chính hãng

 

- Giao dịch uy tín, đảm bảo.

 

- Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt

 

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo, không ngừng cải thiện làm hài lòng khách hàng.

 

Tất cả người dùng sử dụng bản quyền phần mềm Kaspersky cá nhân có thể truy cập vào địa chỉ http://kaspersky.proguide.vn mua hàng, đăng ký thành viên, nhận các ưu đãi quà tặng hấp dẫn từ Kaspersky Proguide. Ngoài ra, chúng tôi cũng cập nhật nhiều thông tin công nghệ, thủ thuật, kiến thức tin học bổ ích để cộng đồng người dùng có thể tận hưởng và trải nghiệm một cách tốt nhất.

Giấy phép ICP số 03/GP-ICP-Stttt do Sở Thông tin và truyền thông cấp ngày 06/01/2017 ngày hết hạn 06/01/2027
Cơ quan chủ quản : Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn.
Trụ sở : Số 20 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Mua kaspersky trực tuyến, Mua kaspersky trực tuyến online ¸ Mua kaspersky trực tuyến ở đâu¸ Mua kaspersky trực tuyến trang chủ¸ Mua kaspersky trực tuyến việt nam, Mua kaspersky trực tuyến miễn phí, Mua kaspersky trực tuyến hcm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

So sánh tính năng của Kaspersky Safe Kid...

31/10/2023 08:00:00 743
Hiện Kaspersky Safe Kids có 3 loại chế độ gói đăng ký sử dụng miễn phí, dùng thử và cao cấp. Mời bạn...

Bảo vệ gia đình và con trẻ toàn diện với...

30/10/2023 08:00:00 366
Kaspersky hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển các giải pháp bảo mật thông minh, an toàn và ...

Kaspersky Safe Kids bảo vệ trẻ khỏi web ...

22/02/2022 08:00:00 2.570
Trẻ học trực tuyến là giải pháp giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ khỏi các nguy cơ lây nhiễm dịc...

Kaspersky Safe Kids là gì? Đây là giải p...

18/02/2022 08:00:00 2.648
Hiểu được những nguy cơ bảo mật mà trẻ em có thể gặp phải cũng như nỗi trăn trở của các bậc phụ huyn...

Hướng dẫn mua key Kaspersky online thanh...

11/11/2021 10:00:00 11.813
Bài viết hướng dẫn cách thanh toán online khi mua key Kaspersky online trên Kaspersky Proguide với h...

Hướng dẫn thanh toán mua key Kaspersky o...

10/11/2021 10:00:00 34.661
Bài viết hướng dẫn cách mua key bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky online trên Kaspersky Progui...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ