Phần mềm Kaspersky Internet Securiy 2017 có gì mới?

  01/03/2017 02:00:00 4545

Phiên bản Kaspersky Internet Security 2017 không chỉ được tăng cường cải tiến về khả năng bảo mật và hiệu năng sử dụng mà còn được bổ sung thêm nhiều tính năng hữu dụng mới.

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2017 có gì mới?

Kaspersky Internet Security là giải pháp bảo mật được các chuyên gia bảo mật đánh giá cao với khả năng chống lại các nguy cơ an ninh mạng đang bùng phát ngày nay. Là công cụ hiệu quả giúp diệt virus, mã độc, Worm, Trojan, Spyware, Rootkit, Bot… và phòng chống nhiều loại phần mềm độc hại khác, Kaspersky Internet Security kết hợp các công nghệ bảo vệ truyền thống kèm hệ thống điện toán đám mây mang đến khả năng bảo vệ theo thời gian thực.

Tăng cường khả năng phòng chống mã độc và tối ưu hóa hiệu suất sử dụng

Trong lần cập nhật mới đây, Kaspersky Internet Security được Kaspersky Lab tăng cường cải tiến về tính năng nhằm luôn cập nhật các mối nguy hiểm mới nhất để bảo vệ người dùng một cách hiệu quả. Trên hết, các tính năng bảo vệ này hoạt động ngầm tốt hơn mà vẫn bảo đảm hiệu suất hoạt động của thiết bị không bị ảnh hưởng và không hề đòi hỏi bất kỳ tác vụ gì từ người dùng.  

Phiên bản Kaspersky Internet Security 2017 được trang bị hai tính năng mới mang tên Software Updater (Phần mềm Updater) và Software Cleaner (Phần mềm Cleaner) hỗ trợ tối đa cho việc quản lý và vá lỗi phần mềm trở nên hiệu quả hơn.

Software Updater là gì?

Software Updater là một công cụ mới được thêm vào Kaspersky Internet Security 2017 có thể tự động tìm kiếm những ứng dụng cần được cập nhật trong máy tính của người dùng, khi người dùng cho phép, chức năng này sẽ cài đặt những phiên bản mới nhất của phần mềm từ trang web chính thức của nhà cung cấp phần mềm. Người dùng cũng có thể yêu cầu ứng dụng cập nhật thủ công hoặc thêm bất kỳ ứng dụng nào vào danh sách không cần cập nhật nếu muốn.

Video minh họa tính năng Software Updater của Kaspersky Internet Security 2017

Công cụ này sẽ hỗ trợ cho người dùng cập nhật phiên bản mới nhất của tất cả ứng dụng trong máy tính đồng thời qua đó vá những lỗ hổng bảo mật trong ứng dụng. Nhờ đó máy tính hoạt động hiệu quả hơn và bảo mật hơn.

Để mở và cấu hình công cụ này, người dùng có thể mở bằng cách vào Công cụ khác / Phần mềm Updater và nhấn vào Bắt đầu tìm kiếm. Chi tiết hướng dẫn sử dụng tại đây.

Software Cleaner là gì?

Software Cleaner là công cụ sẽ ngay lập tức thông báo cho người dùng khi máy tính có :

Bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt mà người dùng không hề hay biết (chẳng hạn như ngầm cài đặt thêm các phần mềm rác khi đang cài đặt một phần mềm khác – đây là chiêu trò thường dùng của các dạng phần mềm rác độc hại),

Ứng dụng nào làm chậm thiết bị, cung cấp thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác về chức năng của ứng dụng,

Ứng dụng chạy nền

Ứng dụng hiển thị banner quảng cáo hoặc các tin nhắn khi không được cho phép

Ứng dụng ít khi được sử dụng

Video minh họa tính năng Software Cleaner của Kaspersky Internet Security 2017

Software Cleaner sẽ theo dõi và báo cáo với người dùng, từ đó, người dùng có thể tùy ý xóa đi hoặc đặt nghi vấn về các ứng dụng này. Để mở và cấu hình công cụ này, người dùng có thể mở bằng cách vào Công cụ khác / Phần mềm Cleaner.

Bên cạnh hai tính năng mới này, Kaspersky Internet Security 2017 còn được cải tiến và nâng cấp với công nghệ tiên tiến như bảo vệ đa tầng cho các giao dịch tài chính trên internet (với Safe Money – An toàn giao dịch tài chính), ngăn chặn cài đặt các ứng dụng không mong muốn (với Application Manager – Một phần trong chức năng Change Control ở phiên bản cũ hơn) và chặn quảng cáo ngay trên trình duyệt (với Anti-Banner).

Kaspersky Lab hy vọng với những cập nhật mới và cải tiến tối ưu về hiệu năng cũng như khả năng bảo vệ sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng giải pháp bảo mật Kaspersky Internet Security 2017.

Minh Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn cách ngắt kết nối thiết bị cũ ...

06/06/2024 03:00:00 337
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ngắt kết nối thiết bị cũ khỏi tài khoản My Kaspersky khi cài lại ...

Kiểm tra tài khoản của bạn có bị rò rỉ d...

28/05/2024 08:00:00 570
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tài khoản của bạn có bị rò rỉ ...

Tăng tốc máy tính cải thiện hiệu năng má...

27/05/2024 08:00:00 87
Bạn có biết Kaspersky Plus có thể quan sát máy tính của bạn và đề xuất những giải pháp tăng tốc máy ...

Cách dọn dẹp không gian ổ đĩa của bạn vớ...

24/05/2024 08:00:00 88
Kaspersky Plus không những ưu việt trong những tính năng bảo mật an ninh mạng, mà còn có những tính ...

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và kích ...

23/05/2024 08:00:00 254
Kaspersky Plus là một sản phẩm bảo mật ưu việt giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những tác nhân gây ...

So sánh tính năng giữa Kaspersky Interne...

22/05/2024 08:00:00 160
Kaspersky đã có những cải tiến vượt bậc để giúp máy tính cũng như các thiết bị của bạn an toàn trước...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ