Tại sao cần dùng phần mềm Kaspersky cho máy Mac?

  07/02/2017 02:00:00 4107

macOS được xem là bảo mật hơn so với Windows? Điều này có đồng nghĩa là bạn sẽ an toàn mà không sử dụng bất kỳ giải pháp phần mềm bảo mật nào?

Tại sao cần dùng phần mềm Kaspersky cho máy Mac?

Hệ điều hành macOS của Apple được xem là bảo mật hơn so với Windows bởi vì các mã độc ít được phát hiện trên macOS. Do đó, nhiều người dùng đã tin rằng miễn là sử dụng macOS, họ sẽ không cần bất kỳ giải pháp bảo vệ nào cả vì họ đã an toàn. Điều này là hoàn toàn sai: mã độc không phải là nguy cơ trực tuyến duy nhất đối với người dùng máy tính.

Một trong những nguy cơ trực tuyến đáng sợ có thể kể đến chính là nạn lừa đảo qua giả mạo. Hacker đã thành công trong việc sử dụng các trang web giả mạo với giao diện giống hệt website chính thức, cả tên miền cũng gần giống với tên thật để lừa đảo người dùng. Nếu không chú ý, người dùng khó mà phân biệt được đâu là trang web thật và giả. Các trang web thường bị giả mạo gồm các trang mạng xã hội, ngân hàng và các website mua hàng trực tuyến, email và các dịch vụ mạng khác nhằm đánh cắp các thông tin cực kỳ quan trọng của người dùng như tên đăng nhập, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng… qua đó hacker sẽ trục lợi trên các thông tin này.

Không chỉ vậy, bọn tội phạm còn rất tinh vi trong việc lừa người dùng bằng cách giấu các đường link giả mạo ẩn sau hình ảnh hoặc trỏ các liên kết đến website độc hại khác với nội dung hiển thị. Với chiêu trò này, người dùng không cẩn thận có thể sẽ dính phải và mất tài khoản mạng xã hội, tiền trong tài khoản ngân hàng trực tuyến, email hoặc các tài khoản dịch vụ mạng khác.

Nếu chỉ sử dụng một hệ điều hành bảo mật như Mac không đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được bảo đảm an toàn khỏi những nguy cơ đáng sợ đang rình rập trên internet. Đó là lý do mà người dùng cần phải có một giải pháp bảo vệ ngay trên chính hệ điều hành macOS. Kaspersky Internet Security for Mac sẽ bảo vệ toàn diện toàn diện cho người dùng, lập tức kiểm tra và ngăn chặn khi bị dẫn đến bất kỳ website giả mạo hay độc hại nào.

Bên cạnh đó, Kaspersky Internet Security for Mac còn tích hợp tính năng bảo vệ thanh toán online. Khi mở bất kỳ trang web  của ngân hàng trực tuyến  hay hệ thống thanh toán nào, phần mềm sẽ nhanh chóng kích hoạt chế độ An toàn giao dịch tài chính, tăng cường lớp bảo mật khi người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Tại sao cần dùng phần mềm Kaspersky cho máy Mac?

Tính năng An toàn giao dịch tài chính được tích hợp thẳng vào trình duyệt

Phần mềm còn cung cấp các tính năng cực kỳ hữu ích khác, giúp người dùng bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình mình khi sử dụng máy tính và các thiết bị thông minh hiện nay. Một trong các tính năng tuyệt vời đó chính là Quản lý người dùng giúp các bậc phụ huynh giới hạn và kiểm soát thời gian lên mạng của con trẻ. Bố mẹ có thể chọn các trang web phù hợp mà con trẻ có thể truy cập và ngăn chặn các trang web đồi trụy, độc hại.

Tại sao cần dùng phần mềm Kaspersky cho máy Mac?

Giao diện Kaspersky Internet Security trên Mac

Tất nhiên là ngoài các tính năng tích hợp, Kaspersky Internet Security for Mac mang theo mình khả năng diệt virus và bảo vệ macOS khỏi tất cả các mã độc mới hiện nay.

Tại sao cần dùng phần mềm Kaspersky cho máy Mac?

Giao diện quét virus của Kaspersky Internet Security for Mac

Kaspersky Internet Security for Mac là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng macOS để tránh khỏi tất cả nguy cơ an ninh mạng đe dọa hiện nay.

Minh Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn cách ngắt kết nối thiết bị cũ ...

06/06/2024 03:00:00 62
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ngắt kết nối thiết bị cũ khỏi tài khoản My Kaspersky khi cài lại ...

Kiểm tra tài khoản của bạn có bị rò rỉ d...

28/05/2024 08:00:00 49
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tài khoản của bạn có bị rò rỉ ...

Tăng tốc máy tính cải thiện hiệu năng má...

27/05/2024 08:00:00 43
Bạn có biết Kaspersky Plus có thể quan sát máy tính của bạn và đề xuất những giải pháp tăng tốc máy ...

Cách dọn dẹp không gian ổ đĩa của bạn vớ...

24/05/2024 08:00:00 35
Kaspersky Plus không những ưu việt trong những tính năng bảo mật an ninh mạng, mà còn có những tính ...

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và kích ...

23/05/2024 08:00:00 66
Kaspersky Plus là một sản phẩm bảo mật ưu việt giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những tác nhân gây ...

So sánh tính năng giữa Kaspersky Interne...

22/05/2024 08:00:00 49
Kaspersky đã có những cải tiến vượt bậc để giúp máy tính cũng như các thiết bị của bạn an toàn trước...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ