Tại sao cần dùng phần mềm Kaspersky cho máy Mac?

  07/02/2017 02:00:00 4066

macOS được xem là bảo mật hơn so với Windows? Điều này có đồng nghĩa là bạn sẽ an toàn mà không sử dụng bất kỳ giải pháp phần mềm bảo mật nào?

Tại sao cần dùng phần mềm Kaspersky cho máy Mac?

Hệ điều hành macOS của Apple được xem là bảo mật hơn so với Windows bởi vì các mã độc ít được phát hiện trên macOS. Do đó, nhiều người dùng đã tin rằng miễn là sử dụng macOS, họ sẽ không cần bất kỳ giải pháp bảo vệ nào cả vì họ đã an toàn. Điều này là hoàn toàn sai: mã độc không phải là nguy cơ trực tuyến duy nhất đối với người dùng máy tính.

Một trong những nguy cơ trực tuyến đáng sợ có thể kể đến chính là nạn lừa đảo qua giả mạo. Hacker đã thành công trong việc sử dụng các trang web giả mạo với giao diện giống hệt website chính thức, cả tên miền cũng gần giống với tên thật để lừa đảo người dùng. Nếu không chú ý, người dùng khó mà phân biệt được đâu là trang web thật và giả. Các trang web thường bị giả mạo gồm các trang mạng xã hội, ngân hàng và các website mua hàng trực tuyến, email và các dịch vụ mạng khác nhằm đánh cắp các thông tin cực kỳ quan trọng của người dùng như tên đăng nhập, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng… qua đó hacker sẽ trục lợi trên các thông tin này.

Không chỉ vậy, bọn tội phạm còn rất tinh vi trong việc lừa người dùng bằng cách giấu các đường link giả mạo ẩn sau hình ảnh hoặc trỏ các liên kết đến website độc hại khác với nội dung hiển thị. Với chiêu trò này, người dùng không cẩn thận có thể sẽ dính phải và mất tài khoản mạng xã hội, tiền trong tài khoản ngân hàng trực tuyến, email hoặc các tài khoản dịch vụ mạng khác.

Nếu chỉ sử dụng một hệ điều hành bảo mật như Mac không đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được bảo đảm an toàn khỏi những nguy cơ đáng sợ đang rình rập trên internet. Đó là lý do mà người dùng cần phải có một giải pháp bảo vệ ngay trên chính hệ điều hành macOS. Kaspersky Internet Security for Mac sẽ bảo vệ toàn diện toàn diện cho người dùng, lập tức kiểm tra và ngăn chặn khi bị dẫn đến bất kỳ website giả mạo hay độc hại nào.

Bên cạnh đó, Kaspersky Internet Security for Mac còn tích hợp tính năng bảo vệ thanh toán online. Khi mở bất kỳ trang web  của ngân hàng trực tuyến  hay hệ thống thanh toán nào, phần mềm sẽ nhanh chóng kích hoạt chế độ An toàn giao dịch tài chính, tăng cường lớp bảo mật khi người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Tại sao cần dùng phần mềm Kaspersky cho máy Mac?

Tính năng An toàn giao dịch tài chính được tích hợp thẳng vào trình duyệt

Phần mềm còn cung cấp các tính năng cực kỳ hữu ích khác, giúp người dùng bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình mình khi sử dụng máy tính và các thiết bị thông minh hiện nay. Một trong các tính năng tuyệt vời đó chính là Quản lý người dùng giúp các bậc phụ huynh giới hạn và kiểm soát thời gian lên mạng của con trẻ. Bố mẹ có thể chọn các trang web phù hợp mà con trẻ có thể truy cập và ngăn chặn các trang web đồi trụy, độc hại.

Tại sao cần dùng phần mềm Kaspersky cho máy Mac?

Giao diện Kaspersky Internet Security trên Mac

Tất nhiên là ngoài các tính năng tích hợp, Kaspersky Internet Security for Mac mang theo mình khả năng diệt virus và bảo vệ macOS khỏi tất cả các mã độc mới hiện nay.

Tại sao cần dùng phần mềm Kaspersky cho máy Mac?

Giao diện quét virus của Kaspersky Internet Security for Mac

Kaspersky Internet Security for Mac là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng macOS để tránh khỏi tất cả nguy cơ an ninh mạng đe dọa hiện nay.

Minh Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

So sánh tính năng của Kaspersky Safe Kid...

31/10/2023 08:00:00 743
Hiện Kaspersky Safe Kids có 3 loại chế độ gói đăng ký sử dụng miễn phí, dùng thử và cao cấp. Mời bạn...

Bảo vệ gia đình và con trẻ toàn diện với...

30/10/2023 08:00:00 366
Kaspersky hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển các giải pháp bảo mật thông minh, an toàn và ...

Kaspersky Safe Kids bảo vệ trẻ khỏi web ...

22/02/2022 08:00:00 2.570
Trẻ học trực tuyến là giải pháp giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ khỏi các nguy cơ lây nhiễm dịc...

Kaspersky Safe Kids là gì? Đây là giải p...

18/02/2022 08:00:00 2.648
Hiểu được những nguy cơ bảo mật mà trẻ em có thể gặp phải cũng như nỗi trăn trở của các bậc phụ huyn...

Hướng dẫn mua key Kaspersky online thanh...

11/11/2021 10:00:00 11.813
Bài viết hướng dẫn cách thanh toán online khi mua key Kaspersky online trên Kaspersky Proguide với h...

Hướng dẫn thanh toán mua key Kaspersky o...

10/11/2021 10:00:00 34.660
Bài viết hướng dẫn cách mua key bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky online trên Kaspersky Progui...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ