iPhone thế hệ mới thời Steve Jobs lộ diện
Một công tố viên ở San Francisco (Mỹ) khẳng định một nguồn tin nội bộ của Apple đã tiết lộ với ông rằng hai mẫu iPhone thế hệ kế tiếp đã được thiết kế hoàn chỉnh và chúng "ra đời trước thời Tim Cook".
Cố tổng giám đốc hãng Apple, Steve Jobs
Theo đó, Steve Jobs, cố Tổng giám đốc điều hành của Apple có thể đã tham gia vào dự án phát triển của hai mẫu điện thoại iPhone thế hệ kế tiếp.
Đây là thông tin thú vị mà công tố viên George Gascón ở San Francisco được đích thân Michael Foulkes, nhân vật chịu trách nhiệm về các mối liên hệ với chính phủ cho Apple, tiết lộ trong các cuộc thảo luận về vấn nạn trộm cắp điện thoại di động ngày càng tăng. Michael Foulkes thẳng thắn tuyên bố hai mẫu điện thoại iPhone chưa từng được Apple trình làng đã ra đời "trước triều đại Tim Cook nắm quyền".
Nếu thông tin mà Michael Foulkes tiết lộ là sự thật thì chắc chắn Steve Jobs đã tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến nguyên mẫu và thiết kế của vài model tương lai không lâu trước khi ông qua đời vào tháng 10/2011.
Theo Dân Trí