Đăng nhập Đăng ký

  Nâng cấp lên Windows 8.1 miễn phí

  17/05/2013 03:00:00 GMT+7

  Phiên bản chính thức được Microsoft tung ra vào cuối năm nay trên Windows Store trong khi bản thử nghiệm đại trà Preview sẽ có mặt vào tháng sau.

  Microsoft ngày 14.5 đã xác nhận phiên bản hệ điều hành tên mã Windows Blue sẽ mang tên chính thức đơn giản là Windows 8.1. Đây cũng sẽ là bản nâng cấp nhỏ giống như Service Pack trên các thế hệ XP, Vista hay 7 trước đây. Người dùng có thể tải về bản chính thức xuất hiện trên Windows Store vào cuối năm nay.

  Windows 8.1

  Nâng cấp lên Windows 8.1 miễn phí vào cuối năm nay. Ảnh: Internet

  Ngoài ra, một phiên bản thử nghiệm phổ thông Preview sẽ được hãng cho tải về vào ngày 26/6 cũng như được giới thiệu chi tiết hơn tại hội nghị Build diễn cùng tuần. Phiên bản Preview cũng được cung cấp miễn phí cho cả hệ điều hành Windows 8 và Windows RT. 

  Dù có nhiều tin đồn và cả bản thử nghiệm cho nhà phát triển bị lộ gần đây nhưng Microsoft vẫn chưa công bố chi tiết các thay đổi trên Windows 8.1. Tuy nhiên, gần như chắc chắn phiên bản mới sẽ hỗ trợ thêm các thiết bị màn hình cỡ nhỏ khoảng 7 đến 8 inch. Thay đổi này giúp hãng cạnh tranh tốt hơn với máy tính bảng Android cũng như iPad Mini trên thị trường. 

  Một số thay đổi khác trên Windows 8.1 có thể kể đến như đa tác vụ tới 5 phần mềm trên màn hình giao diện Modern UI, ô ứng dụng có thêm kích thước nhỏ hơn cũng như mục cài đặt chung có thêm nhiều tùy chọn. 

  Slashgear cho hay HTC có thể là nhà sản xuất đầu tiên hào hứng với bản cập nhật mới này khi tung ra một mẫu máy tính chạy Windows RT. Đây sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của hãng điện tử Đài Loan sau hơn 2 năm vắng bóng.

  Theo Số hóa

  CÁC TIN TỨC KHÁC Đến Phú Quốc, gọi taxi dễ dàng với ứng dụng Vrada Đến Phú Quốc, gọi taxi dễ dàng với ứng dụng... Google phát hành Chrome 45, tự động dừng phát quảng cáo Flash Google phát hành Chrome 45, tự động dừng... Siri Siri "chảnh chọe" khi được hỏi về iPhone mới...
  Bình luận
  Kaspersky.vn
  ĐĂNG NHẬP VÀO KASPERSKY SHOP
  0/10
  Vui lòng đợi
  Bạn chưa là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng ký ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  Bạn đã là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng nhập ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  Bạn đã là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng nhập ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Vui lòng đợi
  Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân để nhận được nhiều quyền lợi từ Kaspersky Shop
  Get Adobe Flash player