Đăng nhập Đăng ký

  iOS 6.1.3 mới ra đã “hổng”

  24/03/2013 10:00:00 GMT+7

  Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 6.1.3. Bản vá lỗi này dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod nhằm khắc phục tận gốc lỗi bảo mật cho phép truy cập điện thoại ngay cả khi bị khóa bằng mật mã. Tuy nhiên, ngay sau đó, chỉ với một số thủ thuật nhỏ, người dùng vẫn có thể bỏ qua mật khẩu để truy cập vào trình gọi điện của iPhone.

   

  Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 6.1.3.

  Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 6.1.3.

  Mới đây một người dùng trên YouTube đã cho chúng ta thấy anh ta vẫn có thể vượt qua được màn hình Lockscreen và truy cập vào danh bạ, lịch sử cuộc gọi và toàn bộ hình ảnh có trong máy chỉ qua vài thao tác đơn giản với tính năng Voice Dial. May mắn là lỗi này chỉ xuất hiện trên iPhone 4.

  Cách phòng ngừa duy nhất bây giờ đối với những người dùng iPhone 4 đó là bạn hãy tắt chức năng Voice Dial trong Settings đi (Settings > General > Passcode Lock).

  Như vậy, vấn đề vẫn chưa được tháo gỡ hoàn toàn và có lẽ Apple sẽ tiếp tục phải tung ra bản vá lỗi  iOS 6.1.4 để sửa chữa dứt điểm những lổ hổng trên thiết bị.

  Theo Engadget

  CÁC TIN TỨC KHÁC Trang web lưu trữ mã nguồn mở GitHub lại bị DDoS Trang web lưu trữ mã nguồn mở GitHub lại bị... Khi hacker là cô nàng quyến rũ hack mạng qua giày cao gót Khi hacker là cô nàng quyến rũ hack mạng qua... Hàng tỉ người dùng điện thoại đối mặt nguy hiểm vì tính năng định vị GPS Hàng tỉ người dùng điện thoại đối mặt nguy...
  Bình luận
  Kaspersky.vn
  ĐĂNG NHẬP VÀO KASPERSKY SHOP
  0/10
  Vui lòng đợi
  Bạn chưa là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng ký ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  Bạn đã là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng nhập ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  Bạn đã là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng nhập ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Vui lòng đợi
  Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân để nhận được nhiều quyền lợi từ Kaspersky Shop