5 trang e-card hay để gửi thiệp chúc Tết Giáp Ngọ miễn phí

Theo CNET - 26/01/2014 10:00:00 11.912 Lượt xem

Gửi lời chúc Tết Giáp Ngọ 2014 bằng thiệp điện tử là một cách hay dể bạn có thể gửi những lời chúc may mắn và đầy yêu thương một cách nhanh và tiện lợi nhất. Bài viết dưới đây giới thiệu 5 trang web hay cung cấp dịch vụ gửi thiệp chúc Tết miễn phí trên mạng mà bạn có thể tham khảo. Các loại thiệp từ trang trọng cho đến thân mật và hài hước, có nhạc hoặc kèm cả video.

5 trang e-card hay để gửi thiệp chúc Tết Giáp Ngọ miễn phí

ChineseNewYearECards.com

Trang web cung cấp các loại thiệp điện tử chúc Tết Nguyên Đán đầy đủ các phong cách từ nghiêm túc cho đến vui vẻ là độc chiêu. Đây cũng là trang web miễn phí tốt nhất cung cấp các lại thiệp hình tranh biếm họa về 12 con giáp. Cở sở phân loại trên website này khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chọn vào mẫu thiệp chúc Tết mình thích, điền thông tin người nhận và bấm gửi. Nó sẽ chuyển đến chỗ bạn cần điền lời chúc và những thông tin cần thiết để thiệp có thể đến đúng chủ.

123Greetings.com

Dịch vụ chia sẻ thiệp điện tử online khá phổ biến cho người dùng từ khắp các quốc gia khác nhau. Có các loại thiệp mang hình ông Phật Di Lặc lắc lư vui nhộn hay các biểu tưỡng may mắn truyền thống khác của Tết Âm Lịch.

BlueMountain.com

Có bề dày kinh nghiệm với 19 năm cung cấp e-card miễn phí về Tết Âm Lịch. Giao diện và các bước thực thiện khá đơn gian, dễ sử dụng ngay cả với trẻ em. Có các mẫm thiệp đáng chú ý như cô gái nhảy với rồng hay tràng pháo Tết nổ đì đùng.  Khá vui mắt và mang không khí Tết cổ truyền.

Với BlueMountain bạn cần đăng kí thành viên và được sử dụng miễn phí trong 14 ngày. Sau thời gian này, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng và được cộng thêm nhiều khoản dịch vụ gia tăng thú vị khác, bãn cần trả 1 khoản phí. Nếu không thích, bạn có thể ngưng và sử dụng thiệp điện tử trên trang web khác.

5 trang e-card hay để gửi thiệp chúc Tết Giáp Ngọ miễn phí

101ChineseNewYear.com

Đây cũng là trang e-card dễ sử dụng cho cả trẻ em. Các mẫu thiệp sẽ bao gồm tiếng nhạc hay video tương tự như tiếng pháo Tết nổ giòn giã.

ChinaHighlights.com

Mặc dù chỉ có 3 dạng thiệp chúc Tết để chọn nhưng nó lại bao gồm những mẫu đẹp nhất với phong cách bưu thiếp, không phải dạng đồ họa máy tính, có video hay nhạc. Nó thích hợp cho những ai muốn gửi thiệp trang trọng hoặc mang tính truyền thống. Bạn có thể xem và gửi thiệp tại đây: http://www.chinahighlights.com/community/cards/

Tạm kết:

Để gửi thiệp điện tử chúc Tết miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện các bước hết sức đơn giản. Đầu tiên, chọn mẫu thiệp bằng cách nhấn vào hình ảnh, nó sẽ đưa bạn đến nơi cần viết lời chúc hay tin nhắc chúc mừng, bạn nhập thông tin email người gửi/nhận rồi bấm nút chuyển đi theo ngày giờ đã xác định trước.

Thật đơn giản và nhanh chóng phải không?

Lưu ý: Những website trên có thể sẽ khiến người dùng mong muốn có những trang chia sẻ dịch vụ gửi thiệp chúc Tết Việt Nam hơn. Xin hẹn các bạn trong một bài viết khác, chuyên giới thiệu các website chia sẻ thiệp từ người Việt.

XD - Theo Yahoo! Voices

 

Mua phần mềm Kaspersky, trúng chuyến du lịch Singapore Malaysia
Hơn 22.000 đơn hàng thanh toán online được giảm 10.000đ. Để nhận giảm giá, MUA NGAY!