Đăng nhập Đăng ký

  Cách làm avatar đúng chuẩn mạng xã hội

  10/07/2013 03:00:00 GMT+7

  Vì lý do kích thước không phù hợp, đôi khi hình ảnh bạn tải lên bị mờ hoặc website hiển thị những vị trí không phải là điểm nhấn của bức ảnh. MyPictr có thể giải quyết tình huống nầy.

  Tạo avatar chuẩn cho mạng xã hội

  Dịch vụ trực tuyến MyPictr giúp tạo avatar đúng chuẩn qui định trên các mạng xã hội.

  Thao tác rất đơn giản, bạn truy cập trang http://mypictr.com, nhấn Browse chọn hình ảnh muốn làm avatar (kích thước không quá 1MB) > nhấn Upload. Sau đó, bạn chọn một mạng xã hội ưa thích, MyPictr sẽ tự động hiển thị kích thước avatar chuẩn được quy định bởi dịch vụ đó, hỗ trợ: Twitter, YouTube, Facebook, Gravatar, Skype, deviantART, Last.Fm, Blogger, Lifestream.Fm, Friendster, Digg, Technorati, Flickr, YouTube, LinkedIn…

  Bạn sử dụng thanh trượt để phóng to, thu nhỏ cũng như di chuyển khung ảnh để có được góc độ hợp lý rồi nhấn nút pictrit để dịch vụ tiến hành xử lý. Gần như ngay lập tức bạn đã có được avatar mong muốn để tải về.

  Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an ninh khi sử dụng MyPictr vì hình ảnh của bạn sẽ được xoá bỏ vĩnh viễn khỏi máy chủ ứng dụng trong vòng 10 phút.

  Theo eChip

  CÁC TIN TỨC KHÁC Tổ hợp phím tắt mới trên Windows 10 giúp thao tác nhanh Tổ hợp phím tắt mới trên Windows 10 giúp... Người dùng phần mềm Kaspersky làm gì khi muốn nâng cấp lên Windows 10? Người dùng phần mềm Kaspersky làm gì khi... Hướng dẫn cách biến iPhone thành máy soi vi trùng Hướng dẫn cách biến iPhone thành máy soi vi...
  Bình luận
  Kaspersky.vn
  ĐĂNG NHẬP VÀO KASPERSKY SHOP
  0/10
  Vui lòng đợi
  Bạn chưa là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng ký ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  Bạn đã là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng nhập ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  Bạn đã là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng nhập ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Vui lòng đợi
  Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân để nhận được nhiều quyền lợi từ Kaspersky Shop
  Get Adobe Flash player