KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Cách đăng tải file từ Facebook Messenger lên Dropbox

www.tuoitre.vn -   30/03/2017 10:00:00 1593

Mạng xã hội và tài khoản lưu trữ đám mây là 2 công cụ đắc lực cho những ai thường xuyên làm việc trong môi trường trực tuyến. Hai cái tên khá phổ biến đó chính là Dropbox và Facebook Messenger. Bài viết hướng dẫn cách sử dụng bot Alfredo để tải tập tin dữ liệu từ Facebook Messenger lên Dropbox nhanh chóng hơn thay vì phải mất thời gian tải từng tập tin như bình thường.

Cách tải file được gửi từ Facebook Messenger lên Dropbox

Alfredo là một dạng bot hỗ trợ cho người dùng tải các file được gửi từ Messenger như hình ảnh, video hoặc file tài liệu lên thẳng kho lưu trữ đám mây Dropbox một cách dễ dàng. Tính năng này  hoạt động được trên cả hai nền tảng web và di động. Để sử dụng, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Tạo một cuộc trò chuyện trong Messenger > Gõ tên Alfredo vào trong ô nhập tên để kết nối với bot này.

Cách tải file được gửi từ Facebook Messenger lên Dropbox

Bước 2: Nhấn vào nút Link My Dropbox khi bot Alfredo chào và yêu cầu người dùng liên kết tài khoản Dropbox với tài khoản Facebook Messenger > Nhấn Nhấn Allow để chấp nhận yêu cầu truy cập thư mục của bot Alfredo.

Bước 3: Kéo thả ảnh, nhạc, video, file dữ liệu từ ngoài màn hình hoặc nhấn vào các tùy chọn có sẵn ngay phía dưới công cụ nhập văn bản lên Dropbox ngay từ Facebook Messenger. Nếu bot Alfredo hiện thông báo "Your file is on the way to your Dropbox account" nghĩa là bạn đã thực hiện xong.

Cách tải file được gửi từ Facebook Messenger lên Dropbox

Cách làm này tiện lợi cho những ai đang trong trường hợp máy tính hay điện thoại chưa cài sẵn ứng dụng Dropbox muốn tải nhanh dữ liệu lên Dropbox để lưu trữ kịp thời khi cần thiết. Nếu bạn đã có sẵn các ứng dụng nói trên có thể không cần thiết sử dụng cách này.

Chúc bạn vụi với thủ thuật mới!

Xuân Dung Pham

 


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

5 cách sửa nhanh lỗi máy tính không nhận USB trên Windows 10, Win 8, Win 7

27/04/2017 10:00:00 413
Lỗi máy tính không nhận USB (USB device not recognized) trên Windows 10/ 8/ 7 là một lỗi khá phổ biến, đặc biệt là đối với những thiết bị cũ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách để sửa lỗi má...

3 bước chuyển thanh URL Chrome từ trên xuống dưới màn hình điện thoại

27/04/2017 12:00:00 527
Hướng dẫn cách chuyển thanh địa chỉ từ phía trên xuống phía dưới màn hình điện thoại một cách dễ dàng, giúp bạn có những trải nghiệm thuận tiện hơn

Cách dọn dẹp ứng dụng ít sử dụng trên điện thoại Android nhanh chóng

20/04/2017 02:00:00 1.211
Việc lựa chọn phải gỡ bỏ ứng dụng nào khiến người dùng mất khá nhiều thời gian lựa chọn ứng dụng ít sử dụng nhất. Chức năng mới của Google Play Store sẽ hỗ trợ người dùng giải quyết vấn đề này.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Vui giáng sinh, tặng quà cho đơn hàng từ 290,000 VNĐ
Vui giáng sinh, tặng quà cho đơn hàng từ 290,000 VNĐ