Chèn biểu tượng lạ vào Facebook

17/05/2013 10:00:00 GMT+7

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, tuy  nhiên so về tuổi đời thì nó khá trẻ và vẫn còn thiếu nhiều ưu điểm mà các dịch vụ khác rất phổ biến. Ví dụ như các biểu tượng “emotion” không được linh hoạt và hấp dẫn bằng bên yahoo.

Chèn biểu tượng lạ vào Facebook

Chèn biểu tượng lạ vào Facebook không có sẵn. Ảnh: Internet

Bài viết cung cấp mẹo nhỏ để bạn chèn những biểu tượng độc và lạ không sẵn có trên Facebook nhằm giúp bạn cảm thấy thú vị hơn khi dùng Facebook.

Ngoài những biểu tượng được cung cấp sẵn, bạn còn có thể chèn vào phần comment của Facebook nhiều biểu tượng độc đáo và lạ mắt khác như: biểu tượng dislike, vỗ tay, ngọn lửa, cỏ 4 lá, ngôi sao lấp lánh, nốt nhạc, con khỉ, con cá….và nhiều biểu tượng khác đang được cập nhật.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn truy cập địa chỉ http://tinyurl.com/cgxdnfg, bôi chọn và copy đoạn mã (ô vuông nhỏ) trước tên biểu tượng tương ứng, sau đó dán mã này vào ô comment trên Facebook > nhấn Enter sẽ có ngay kết quả.

E-Míp

CÁC TIN TỨC KHÁC 5 điều cực kì quan trọng khi mua smartphone giá rẻ 5 điều cực kì quan trọng khi mua smartphone... Cẩn thận gửi nhầm địa chỉ khi dùng Gmail Cẩn thận gửi nhầm địa chỉ khi dùng Gmail Những cách mã hóa dữ liệu miễn phí hiệu quả trên Windows Những cách mã hóa dữ liệu miễn phí hiệu quả...
Bình luận
Kaspersky.vn
ĐĂNG NHẬP VÀO KASPERSKY CARE
0/10
Vui lòng đợi
Bạn chưa là thành viên của Kaspersky Care? Đăng ký ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
Bạn đã là thành viên của Kaspersky Care? Đăng nhập ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
Bạn đã là thành viên của Kaspersky Care? Đăng nhập ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
Vui lòng đợi
Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân để nhận được nhiều quyền lợi từ Kaspersky Care