Đăng nhập Đăng ký

  Chèn biểu tượng lạ vào Facebook

  17/05/2013 10:00:00 GMT+7

  Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, tuy  nhiên so về tuổi đời thì nó khá trẻ và vẫn còn thiếu nhiều ưu điểm mà các dịch vụ khác rất phổ biến. Ví dụ như các biểu tượng “emotion” không được linh hoạt và hấp dẫn bằng bên yahoo.

  Chèn biểu tượng lạ vào Facebook

  Chèn biểu tượng lạ vào Facebook không có sẵn. Ảnh: Internet

  Bài viết cung cấp mẹo nhỏ để bạn chèn những biểu tượng độc và lạ không sẵn có trên Facebook nhằm giúp bạn cảm thấy thú vị hơn khi dùng Facebook.

  Ngoài những biểu tượng được cung cấp sẵn, bạn còn có thể chèn vào phần comment của Facebook nhiều biểu tượng độc đáo và lạ mắt khác như: biểu tượng dislike, vỗ tay, ngọn lửa, cỏ 4 lá, ngôi sao lấp lánh, nốt nhạc, con khỉ, con cá….và nhiều biểu tượng khác đang được cập nhật.

  Cách thực hiện khá đơn giản, bạn truy cập địa chỉ http://tinyurl.com/cgxdnfg, bôi chọn và copy đoạn mã (ô vuông nhỏ) trước tên biểu tượng tương ứng, sau đó dán mã này vào ô comment trên Facebook > nhấn Enter sẽ có ngay kết quả.

  E-Míp

  CÁC TIN TỨC KHÁC Vì sao Microsoft có thể xử lý hàng triệu lượt tải Windows 10 cùng lúc? Vì sao Microsoft có thể xử lý hàng triệu... Cách hạ cấp Windows 10 về lại Windows 7 hoặc 8.1 Cách hạ cấp Windows 10 về lại Windows 7 hoặc... Tổ hợp phím tắt mới trên Windows 10 giúp thao tác nhanh Tổ hợp phím tắt mới trên Windows 10 giúp...
  Bình luận
  Kaspersky.vn
  ĐĂNG NHẬP VÀO KASPERSKY SHOP
  0/10
  Vui lòng đợi
  Bạn chưa là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng ký ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  Bạn đã là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng nhập ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  Bạn đã là thành viên của Kaspersky Shop? Đăng nhập ngay
  Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
  CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Vui lòng đợi
  Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân để nhận được nhiều quyền lợi từ Kaspersky Shop
  Get Adobe Flash player