Chuyển cài đặt bảo vệ sang máy tính khác

Theo CNET - 21/08/2013 07:00:00 3.444 Lượt xem

Bài viết sau sẽ giúp bạn cấu hình lại các cài đặt bảo vệ của phần mềm máy tính Kaspersky PURE từ máy này sang máy khác hoặc khôi phục thiết lập an toàn khi cài đặt lại hệ điều hành một cách nhanh chóng, đơn giản và tự động.

Chuyển cài đặt bảo vệ sang máy tính khác

Kaspersky PURE có nhiều tính năng đặc biệt dành cho xuất nhập các thiết lập.

Máy tính của bạn đang sử dùng phần mềm diệt virus Kaspersky PURE và bạn đã cài đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất.  Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn đổi máy tính mới và vẫn muốn dùng key phần mềm diệt virus đó thì lại phải cài đặt lại từ đầu nhiêu khê là thứ như danh sách Anti-Banner tự động, Parental Control….Hoặc, nếu bạn cần phải cài đặt lại hệ điều hành thì làm thế nào để khôi phục lại tất cả các thiết lập cụ thể của Kaspersky PURE một cách nhanh chóng?

Cách thực hiện:

Chuyển cài đặt bảo vệ sang máy tính khác

Để xuất các thiết lập ứng dụng vào một tập tin, trong cửa sổ Settings chọn tab khác và chọn Cài đặt mục Manage. Nhấp vào nút Export để chọn một thư mục để lưu các tập tin. Tập tin sẽ được lưu trong định dạng * cfg..

Để nhập các cài đặt, trong cửa sổ Settings chọn tab khác và chọn Cài đặt mục Manage. Nhấn nút Import. Trong cửa sổ mở chọn tập tin đã lưu trước đó (trong định dạng * cfg.) Và nhấn vào nút Open.

Các tùy chọn cài đặt nhập và xuất cũng có sẵn trong Kaspersky Internet Security và Kaspersky Anti-Virus.

 Theo Kaspersky USblog

Quà tặng hấp dẫn từ Kaspersky dành cho khách hàng doanh nghiệp
Hơn 22.000 đơn hàng thanh toán online được giảm 10.000đ. Để nhận giảm giá, MUA NGAY!