Chuyển đổi nhạc cho iPhone, iPad

Theo CNET - 22/04/2013 03:00:00 1.190 Lượt xem

Bài viết giới thiệu tới các bạn những phần mềm chuyển đổi nhạc cho iPhone, iPad bằng cách đổi đuôi nhạc cho iPhone. Bạn có thể sử dụng ngay chiếc iPhone, iPad yêu quý của mình để chuyển đổi nhạc mà không cần sử dụng máy tính

1. TOP iPhone Video Converter

TOP iPhone Video Converter 1.1.2 là một công cụ tiện lợi và dễ dàng để sử dụng hỗ trợ các định dạng đầu vào của AVI, WMV, MOV, RM, RMVB, DAT, FLV, ASF, MPG, MPEG, định dạng video đầu ra của iPhone MP3, iPhone MPEG-4 và iPhone MPEG-4 AVC và định dạng hình ảnh BMP. TOP iPhone Video Converter 1.1.2 sẽ cung cấp cho bạn một bữa tiệc hình ảnh và âm thanh sang trọng. Cung cấp cho bạn với các video sống động và tuyệt vời.

  phần mềm đổi đuôi nhạc cho iPhone, iPad

Tuy nhiên bạn muốn sử dụng mãi mãi phần mềm này thì bạn cần phải trả một khoản phí nhất định, chúng tôi cung cấp cho bạn bản dùng thử phần mềm miễn phí

Link download : TOP iPhone Video Converter

2. Free YouTube to iPhone Converter

Free YouTube to iPhone Converter là một chương trình trọn gói được thiết kế lại hoàn toàn. Phần mềm này chứa đựng 8 phần để gói lại tất cả các ứng dụng đa phương tiện truyền thông miễn phí được phát triển bởi hãng phần mềm DVDVideoSoft.

  phần mềm đổi đuôi nhạc cho iPhone, iPad

Những phần này gồm YouTube, MP3 & Audio, CD-DVD-BD, DVD & Video, photo và các hình ảnh, điện thoại di động, các thiết bị Apple, 3D. Do đó, tất cả các chương trình được bao gồm trong giao diện mới để viẹc truy cập dễ dàng đến bất kì phần nào của chúng.

Link download: Free YouTube to iPhone Converter

3. Easy Video Converter for iPhone

Phần mềm Easy Video Converter for iPhone hỗ trợ tất cả định dạng video video và audio phổ biến hiện nay như AVI, FLV, MPEG, WMV, DivX, MOV, RM, và VOB.

  phần mềm đổi đuôi nhạc cho iPhone, iPad

Link download : Easy video converter for iphone

4. Free Video To iPhone Convert Wizard

Download Free Video To iPhone Convert Wizard - Free Video To iPhone Convert Wizard là một công cụ chuyển đổi iPhone miễn phí, nó sẽ chuyển đổi các file video như movie, youtube video và DVD để bạn có thể chơi chúng trên iPhone của bạn. Phần mềm này có thể chuyển đổi tất cả các loại video cho iPhone

 phần mềm đổi đuôi nhạc cho iPhone, iPad

Link download: Free Video To iPhone Convert Wizard

Ngoài những phần mềm chuyển đổi nhạc cho iphone , ipad ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm đổi đuôi nhạc tại trang chủ của chúng tôi.

Theo Download123

Quà tặng hấp dẫn từ Kaspersky dành cho khách hàng doanh nghiệp
Hơn 22.000 đơn hàng thanh toán online được giảm 10.000đ. Để nhận giảm giá, MUA NGAY!