KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Đăng nhập tài khoản Microsoft bằng điện thoại mà không cần mật khẩu

www.tuoitre.vn -   20/04/2017 10:00:00 866

Giờ đây người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi tiến hành đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ mạng nào yêu cầu tài khoản Microsoft với ứng dụng Authenticator mới của Microsoft.

Đăng nhập tài khoản Microsoft bằng điện thoại thay thế cho mật khẩu

Microsoft vừa công bố trên blog chính thức của mình về tính năng đăng nhập bằng điện thoại như một cách thay thế cho việc nhập khẩu đăng nhập như trước đây.

Để thực hiện đăng nhập bằng điện thoại, người dùng sẽ sử dụng một ứng dụng dành cho các thiết bị di động (được biết ứng dụng này tương thích với iOS, Android và Windows Phone) để xác nhận danh tính của mình mà không cần phải nhập mật khẩu khi đăng nhập vào các dịch vụ của Microsoft.

Người dùng có thể bật tính năng này thông qua trình đơn cài đặt để thiết lập đăng nhập qua điện thoại cho tài khoản Microsoft. Từ đây, mỗi khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Microsoft cả mình, họ sẽ nhận được thông báo ngay trên thiết bị di động để cấp phép đăng nhập. Sau đó cho phép đăng nhập và truy cập vào tài khoản của mình.

Đăng nhập tài khoản Microsoft bằng điện thoại thay thế cho mật khẩu

Tất nhiên là người dùng vẫn có thể chuyển lại đăng nhập với mật khẩu khi không có thiết bị di động bên mình. Theo Microsoft, toàn bộ quá trình này sẽ dễ dàng hơn so với việc kiểm tra hai bước tiêu chuẩn trước đây và an toàn hơn đáng kể so với đăng nhập chỉ với mật khẩu.

Dù sao thì nếu như chuyển toàn bộ quyền cho phép truy cập về điện thoại, người dùng nên cân nhắc vấn đề bảo mật và giữ an toàn cho điện thoại của mình vì nếu lỡ như điện thoại bị hack hoặc bị đánh cắp, hậu quả sẽ lớn hơn nhiều.


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

5 cách sửa nhanh lỗi máy tính không nhận USB trên Windows 10, Win 8, Win 7

27/04/2017 10:00:00 413
Lỗi máy tính không nhận USB (USB device not recognized) trên Windows 10/ 8/ 7 là một lỗi khá phổ biến, đặc biệt là đối với những thiết bị cũ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách để sửa lỗi má...

3 bước chuyển thanh URL Chrome từ trên xuống dưới màn hình điện thoại

27/04/2017 12:00:00 527
Hướng dẫn cách chuyển thanh địa chỉ từ phía trên xuống phía dưới màn hình điện thoại một cách dễ dàng, giúp bạn có những trải nghiệm thuận tiện hơn

Cách dọn dẹp ứng dụng ít sử dụng trên điện thoại Android nhanh chóng

20/04/2017 02:00:00 1.211
Việc lựa chọn phải gỡ bỏ ứng dụng nào khiến người dùng mất khá nhiều thời gian lựa chọn ứng dụng ít sử dụng nhất. Chức năng mới của Google Play Store sẽ hỗ trợ người dùng giải quyết vấn đề này.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Vui giáng sinh, tặng quà cho đơn hàng từ 290,000 VNĐ
Vui giáng sinh, tặng quà cho đơn hàng từ 290,000 VNĐ