KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Đăng nhập tài khoản Microsoft bằng điện thoại mà không cần mật khẩu

www.tuoitre.vn -   20/04/2017 10:00:00 922

Giờ đây người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi tiến hành đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ mạng nào yêu cầu tài khoản Microsoft với ứng dụng Authenticator mới của Microsoft.

Đăng nhập tài khoản Microsoft bằng điện thoại thay thế cho mật khẩu

Microsoft vừa công bố trên blog chính thức của mình về tính năng đăng nhập bằng điện thoại như một cách thay thế cho việc nhập khẩu đăng nhập như trước đây.

Để thực hiện đăng nhập bằng điện thoại, người dùng sẽ sử dụng một ứng dụng dành cho các thiết bị di động (được biết ứng dụng này tương thích với iOS, Android và Windows Phone) để xác nhận danh tính của mình mà không cần phải nhập mật khẩu khi đăng nhập vào các dịch vụ của Microsoft.

Người dùng có thể bật tính năng này thông qua trình đơn cài đặt để thiết lập đăng nhập qua điện thoại cho tài khoản Microsoft. Từ đây, mỗi khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Microsoft cả mình, họ sẽ nhận được thông báo ngay trên thiết bị di động để cấp phép đăng nhập. Sau đó cho phép đăng nhập và truy cập vào tài khoản của mình.

Đăng nhập tài khoản Microsoft bằng điện thoại thay thế cho mật khẩu

Tất nhiên là người dùng vẫn có thể chuyển lại đăng nhập với mật khẩu khi không có thiết bị di động bên mình. Theo Microsoft, toàn bộ quá trình này sẽ dễ dàng hơn so với việc kiểm tra hai bước tiêu chuẩn trước đây và an toàn hơn đáng kể so với đăng nhập chỉ với mật khẩu.

Dù sao thì nếu như chuyển toàn bộ quyền cho phép truy cập về điện thoại, người dùng nên cân nhắc vấn đề bảo mật và giữ an toàn cho điện thoại của mình vì nếu lỡ như điện thoại bị hack hoặc bị đánh cắp, hậu quả sẽ lớn hơn nhiều.


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách vô hiệu hóa iMessage chỉ với 3 bước

22/06/2017 02:00:00 1.041
iMessage là nền tảng nhắn tin miễn phí của Apple, thế nhưng không phải ai cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ này, đặc biệt là với người dùng cần chuyển từ thiết bị iOS sang Android.

Cách tăng tốc Firefox để lướt web nhanh hơn mà không sợ ngốn RAM

21/06/2017 10:00:00 451
Firefox 54 hỗ trợ đa nhiệm, giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng với tốc độ lướt web nhanh hơn mà không ngốn nhiều RAM. Đây là cách kích hoạt tính năng này.

Cách xử lý khi thiết bị không thể kết nối Wi-Fi Wi-Fi công cộng

20/06/2017 08:00:00 1.272
Khi truy cập trang web bằng Wi-Fi Wi-Fi công cộng, người dùng có thể gặp lỗi không thể kết nối internet. Bài viết sau sẽ giới thiệu các xử lý khi gặp lỗi này.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Combo