Dùng avatar làm icon chat trên Facebook

13/07/2013 03:00:00 GMT+7

Ngoài những biểu tượng (icon) cảm xúc ngộ nghĩnh được Facebook cung cấp sẵn, bạn có thể dùng chính avatar của mình hay của một người bất kỳ làm biểu tượng cảm xúc khi chat.

Dùng avatar làm icon chat trên Facebook

Cách dùng avatar làm icon chat trên Facebook

Để thực hiện điều này, từ cửa sổ chat Facebook, bạn nhập dòng lệnh [[username]] và nhấn Enter, trong đó username là tên người dùng mà bạn muốn hiển thị biểu tượng cảm xúc bằng avatar của họ.

Bạn có thể tìm thấy tên người dùng này bằng cách truy cập vào trang cá nhân của người đó. Tại thanh địa chỉ của trình duyệt, bạn sẽ nhìn thấy đường dẫn dạng https://www.facebook.com/username, trong đó username chính là tên người dùng (chẳng hạnhttps://www.facebook.com/thanhphongforever thì thanhphongforever chính là username cần tìm).

Trong trường hợp nếu không thấy tên người dùng mà chỉ thấy một đường dẫn dạng như https://www.facebook.com/profile.php?id=100001893443029, lúc này bạn hãy thay cú pháp [[username]] thành [[ID]], tức thay tên người dùng bằng dãy số ID của tài khoản mà bạn có được. Dãy số này sẽ nằm ngay sau từ khóa id= của đường dẫn trên trang cá nhân của người đó, khi đó biểu tượng cảm xúc xuất hiện sẽ là avatar của chính người mà bạn đã nhập vào.

 eChip

CÁC TIN TỨC KHÁC Cách nhận biết mình ghiền điện thoại đến cỡ nào Cách nhận biết mình ghiền điện thoại đến cỡ... Cách tăng bộ nhớ máy Android với USB gắn ngoài Cách tăng bộ nhớ máy Android với USB gắn... Cách chọn mua pin sạc dự phòng chất lượng Cách chọn mua pin sạc dự phòng chất lượng
Bình luận
Kaspersky.vn
ĐĂNG NHẬP VÀO KASPERSKY CARE
0/5
Vui lòng đợi
Bạn chưa là thành viên của Kaspersky Care? Đăng ký ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
Bạn đã là thành viên của Kaspersky Care? Đăng nhập ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
Bạn đã là thành viên của Kaspersky Care? Đăng nhập ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
Vui lòng đợi
Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân để nhận được nhiều quyền lợi từ Kaspersky Care
Mua 500k tặng ngay 350k
Title
Ok