Dùng avatar làm icon chat trên Facebook

13/07/2013 03:00:00 GMT+7

Ngoài những biểu tượng (icon) cảm xúc ngộ nghĩnh được Facebook cung cấp sẵn, bạn có thể dùng chính avatar của mình hay của một người bất kỳ làm biểu tượng cảm xúc khi chat.

Dùng avatar làm icon chat trên Facebook

Cách dùng avatar làm icon chat trên Facebook

Để thực hiện điều này, từ cửa sổ chat Facebook, bạn nhập dòng lệnh [[username]] và nhấn Enter, trong đó username là tên người dùng mà bạn muốn hiển thị biểu tượng cảm xúc bằng avatar của họ.

Bạn có thể tìm thấy tên người dùng này bằng cách truy cập vào trang cá nhân của người đó. Tại thanh địa chỉ của trình duyệt, bạn sẽ nhìn thấy đường dẫn dạng https://www.facebook.com/username, trong đó username chính là tên người dùng (chẳng hạnhttps://www.facebook.com/thanhphongforever thì thanhphongforever chính là username cần tìm).

Trong trường hợp nếu không thấy tên người dùng mà chỉ thấy một đường dẫn dạng như https://www.facebook.com/profile.php?id=100001893443029, lúc này bạn hãy thay cú pháp [[username]] thành [[ID]], tức thay tên người dùng bằng dãy số ID của tài khoản mà bạn có được. Dãy số này sẽ nằm ngay sau từ khóa id= của đường dẫn trên trang cá nhân của người đó, khi đó biểu tượng cảm xúc xuất hiện sẽ là avatar của chính người mà bạn đã nhập vào.

 eChip

CÁC TIN TỨC KHÁC Khuyến cáo phòng ngừa mã độc mã hóa dữ liệu từ Kaspersky Khuyến cáo phòng ngừa mã độc mã hóa dữ liệu... Hướng dẫn cách dùng My Kaspersky Hướng dẫn cách dùng My Kaspersky Cắm sạc điện thoại qua đêm có tốn điện không? Cắm sạc điện thoại qua đêm có tốn điện không?
Bình luận
Kaspersky.vn
ĐĂNG NHẬP VÀO KASPERSKY CARE
0/10
Vui lòng đợi
Bạn chưa là thành viên của Kaspersky Care? Đăng ký ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
Bạn đã là thành viên của Kaspersky Care? Đăng nhập ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
Bạn đã là thành viên của Kaspersky Care? Đăng nhập ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
Vui lòng đợi
Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân để nhận được nhiều quyền lợi từ Kaspersky Care
Get Adobe Flash player