Ghép tranh độc từ album ảnh Facebook

09/07/2013 03:00:00 GMT+7

Sử dụng Loupe, bạn có thể biến những bức ảnh trong album Facebook của mình thành một bức tranh nghệ thuật cắt dán với nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh.

Ghép tranh độc đáo từ album ảnh Facebook

Trang web giúp ghép tranh độc từ album ảnh Facebook

Vào http://www.getloupe.com > nhấn nút Get Started > chọn vào New để bắt đầu một dự án mới. Trong bảng giao diện Add Photos xuất hiện, bạn mở thẻ Facebook > nhấn Connect with Facebook và bắt đầu tạo thủ tục kết nối dịch vụ với tài khoản Facebook của bạn. Ngoài Facebook, bạn có thể chọn sử dụng các dịch vụ khác như: Twitter, Tumblr, Instagram,… thông qua các thẻ tương ứng.

Tiếp theo, bạn sử dụng trình đơn thả xuống tại Choose photos from để chọn nguồn ảnh, có thể là bạn hoặc bạn bè của bạn. Sau đó, bạn chọn vào album ảnh muốn sử dụng và nhấn All để chọn tất cả các ảnh trong album, hoặc chọn riêng từng ảnh bạn thấy thích nhất. Khi đã hoàn tất xong việc chọn hình ảnh, bạn nhấn Done và sử dụng thanh trượt ở phía trên cùng của trang để lựa chọn một hình mẫu muốn tạo. Có rất nhiều mẫu để bạn chọn lựa, chẳng hạn như hình ngôi sao, con mèo, con bướm, máy bay, bản đồ thế giới, hình chữ I love you,...

Ghép tranh độc đáo từ album ảnh Facebook

Các bức ảnh sẽ trình diễn và tạo hình theo mẫu bạn chọn.

Bạn có thể nhấp vào nút +Photos để thêm các bức ảnh khác hoặc phóng to, thu nhỏ, xóa bớt ảnh thông qua các nút chức năng tương ứng. Khi đã thấy ưng ý, bạn kích vào nút Share để kết thúc. Sau đó, bạn chọn một trong các hình thức trong bảng giao diện hiện ra để chia sẻ tác phẩm đến bạn bè, có thể là Publish (đăng lên tường nhà của bạn), Save to Album (lưu vào album), hoặc sao chép địa chỉ của nó (URL) và chia sẻ trên diễn đàn, blog cá nhân.

 eMip

CÁC TIN TỨC KHÁC 5 điều cực kì quan trọng khi mua smartphone giá rẻ 5 điều cực kì quan trọng khi mua smartphone... Cẩn thận gửi nhầm địa chỉ khi dùng Gmail Cẩn thận gửi nhầm địa chỉ khi dùng Gmail Những cách mã hóa dữ liệu miễn phí hiệu quả trên Windows Những cách mã hóa dữ liệu miễn phí hiệu quả...
Bình luận
Kaspersky.vn
ĐĂNG NHẬP VÀO KASPERSKY CARE
0/10
Vui lòng đợi
Bạn chưa là thành viên của Kaspersky Care? Đăng ký ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
Bạn đã là thành viên của Kaspersky Care? Đăng nhập ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
Bạn đã là thành viên của Kaspersky Care? Đăng nhập ngay
Đăng ký|Đăng nhậpbằng mạng xã hội
CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
Vui lòng đợi
Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân để nhận được nhiều quyền lợi từ Kaspersky Care