KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Cách cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android

  28/03/2017 07:00:00 684

Trẻ em ngày nay được tiếp xúc sớm với internet tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa an toàn của trẻ. Kaspersky Safe Kids là giải pháp hữu hiệu giúp phụ huynh bảo vệ toàn diện cho trẻ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng này trên các thiết bị Android và kích hoạt bảo vệ an toàn cho trẻ từ xa.

Cách cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android

Cách tải và cài đặt Kaspersky Safe Kids trên các thiết bị Android

Để bắt đầu sử dụng Kaspersky Safe Kids, phụ huynh nên tạo cho mình một tài khoản My Kaspersky. Trong bài viết trước, Kaspersky Proguide đã hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản này trên máy tính, bạn có thể xem lại tại đây

Bước 1: Mở Google Play trên thiết bị di động của trẻ. Tìm "Kaspersky Safe Kids" trong thanh tìm kiếm. Nhấn Cài đặt và chấp nhận những yêu cầu quyền quản lý của ứng dụng này.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng Kaspersky Safe Kids, xem giới thiệu các tính năng hỗ trợ của ứng dụng và nhấn Continue. Đọc các điều khoản của Kasperrsky Safe Kids và nhấn Accept để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android

Bước 3: Đăng nhập tài khoản My Kaspersky hoặc tạo mới tài khoản My Kaspersky nếu chưa tạo.

Cách cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android

Cách thiết lập quản lý thông tin và hoạt động của trẻ trên thiết bị Android

Ngay sau khi đăng nhập tài khoản My Kaspersky, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng thiết lập tài khoản của trẻ trên ứng dụng.

Cách cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android

Trong cửa sổ Whose is this phone?, chọn Child’s smartphone (điện thoại của trẻ). Nếu phụ huynh đã lập tài khoản của trẻ trên My Kaspersky trước đó, chỉ cần chọn tài khoản của trẻ hiển thị trên cửa sổ. Nếu chưa, hãy chọn Add Child để thêm tài khoản quản lý trẻ. Nhập tên và năm sinh của trẻ, chọn hình ảnh đại diện và nhấn OK.

Cách cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android

Để cho phép Kaspersky Safe Kids thiết lập quyền quản lý trẻ, hãy nhấn Continue như hình ảnh bên dưới và chọn Active.

Cách cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android

Nhấp vào Start Protection để bắt đầu bảo vệ trẻ khỏi các nguy cơ an ninh mạng ngày nay và kiểm soát thời gian chơi games, lướt net của trẻ.

Cách cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android của cha mẹ

Phụ huynh có thể kiểm soát con trẻ từ xa trên chính thiết bị Android của mình. Chỉ cần cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị của mình, đăng nhập tài khoản My Kaspersky. Và trong cửa sổ Whose is this phone?, hãy chọn Parent’s. Kaspersky Safe Kids sẽ hiển thị chế độ quản lý dành cho cha mẹ để thiết lập luật bảo vệ cũng như kiểm soát xem con mình đang ở đâu.

Trong các bài viết sau, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng Kaspersky Safe Kids để định vị trẻ đang ở đâu hoặc kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị của trẻ.

Minh Hương


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách kích hoạt tính năng Kiểm soát hệ thống System Watcher trên Kaspersky Internet Security

17/05/2017 11:00:00 1.557
Kaspersky Lab đã dự đoán được nguy cơ của ransomware và tích hợp tính năng Giám sát hệ thống vào sản phẩm từ những ngày đầu phát hiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kích hoạt tính năng bảo vệ.

Cách khắc phục khi phần mềm diệt virus chặn website cần truy cập

05/05/2017 10:00:00 1.956
Đôi khi phần mềm diệt virus bảo vệ quá mức đến nỗi những trang web thường truy cập cũng bị kiểm soát chặt chẽ. Nếu thường xuyên truy cập và đảm bảo đây là website đáng tin cậy, người dùng có thể thiết...

Cách mã hóa dữ liệu quan trọng trong Kaspersky Total Security 2017

12/04/2017 10:00:00 1.484
Đối với những dữ liệu cực kỳ quan trọng, việc mã hóa dữ liệu để lưu trữ là hết sức cần thiết. "Két sắt" Data Encryption trong Kaspersky Total Security sẽ giúp bạn.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Combo