KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Kaspersky Safe Kid là gì? Vì sao nên dùng chức năng này để bảo vệ trẻ?

  21/02/2017 02:00:00 2594

Trẻ em ngày nay được tiếp xúc khá sớm với internet. Bên cạnh các lợi ích tuyệt vời của internet còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa an toàn của trẻ. Đó là lý do phụ huynh cần một giải pháp hỗ trợ bảo vệ trẻ.

Kaspersky Safe Kid là gì? Vì sao nên dùng chức năng này để bảo vệ trẻ?

Trẻ em ngày nay có nhiều cơ hội để tiếp xúc khá sớm với internet và các thiết bị điện tử. Internet mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, giúp trẻ mau chóng tiếp thu với kho tàng kiến thức rộng lớn nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều mối nguy cơ mà người lớn khó mà lường trước được để bảo vệ trẻ như: nạn lừa đảo trực tuyến, các nội dung văn hóa phẩm không phù hợp với lứa tuổi, nạn bắt nạn trực tuyến, nguy cơ nghiện internet và các thiết bị di động…

Với lý do đó, Kaspersky Lab đã phát triển ứng dụng Kaspersky Safe Kids với mong muốn có thể giúp các bậc phụ huynh bảo vệ an toàn trực tuyến cho trẻ em. 3 tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Kaspersky Safe Kids chính là bảo vệ trẻ khỏi các nguy cơ đe dọa trực tuyến trên internet, hỗ trợ phụ huynh quản lý thời gian sử dụng thiết bị và giúp phụ huynh định vị vị trí của trẻ.

Bảo vệ trẻ khỏi các nguy cơ đe dọa trực tuyến trên Internet

Kaspersky Safe Kid là gì? Vì sao nên dùng chức năng này để bảo vệ trẻ?

Với Kaspersky Safe Kids, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát những nội dung mà trẻ tiếp xúc trên internet. Ứng dụng sẽ báo cáo lịch sử tìm kiếm, nội dung không phù hợp với lứa tuổi của trẻ và kiểm soát những tương tác của trẻ trên mạng xã hội. Chỉ với vài bước thiết lập đơn giản, ứng dụng sẽ lập tức thông báo cho người dùng khi con trẻ cố gắng truy cập vào các trang web có nội dung không lành mạnh hoặc sử dụng các ứng dụng dành cho người lớn. Do đó , phụ huynh có thể kịp thời ngăn chặn và bảo vệ trẻ nguy cơ đe dọa trên internet.

Hỗ trợ phụ huynh quản lý thời gian sử dụng thiết bị

Kaspersky Safe Kid là gì? Vì sao nên dùng chức năng này để bảo vệ trẻ?

Trẻ em rất dễ bị nghiện sử dụng các thiết bị thông minh để chơi game, lướt facebook… điều này rất có hại cho sức khỏe cũng như kết quả học tập của trẻ. Ứng dụng Kaspersky Safe Kids sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề này. Tính năng quản lý sử dụng thiết bị mang tên Device Usage sẽ giúp người dùng lên thời gian biểu những thời gian con trẻ được phép sử dụng thiết bị. Ứng dụng sẽ tự động hiển thị một thông báo khi ngoài thời gian quy định và ngay lập tức chặn trẻ sử dụng thiết bị trong thời gian đó.

Định vị vị trí hiện tại của trẻ

Kaspersky Safe Kid là gì? Vì sao nên dùng chức năng này để bảo vệ trẻ?

Một tính năng độc đáo khác của Kaspersky Safe Kids chính là cho phép người dùng thiết lập một phạm vi an toàn ngay trên bản đồ thực và hiển thị vị trí hiện tại của trẻ. Nếu trẻ ra khỏi vùng an toàn mà người dùng thiết lập, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo đến điện thoại của cha mẹ để kịp thời xử lý.

Hiện Kaspersky Safe Kids được ra mắt với hai phiên bản miễn phí với một số tính năng cơ bản và phiên bản cao cấp với đầy đủ tính năng được kích hoạt bằng bản quyền Kaspersky Total Security.

 Kaspersky Safe Kid là gì? Vì sao nên dùng chức năng này để bảo vệ trẻ?

Một số khác biệt giữa bản miễn phí và bản cao cấp

Ứng dụng có thể cài đặt trên nhiều loại thiết bị từ máy tính, máy Mac, các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng giúp người dùng dễ dàng quản lý và kiểm soát con trẻ từ xa qua tài khoản My Kaspersky.

Để tải ứng dụng, vui lòng truy cập địa chỉ kaspersky.com/safe-kids#kids và chọn phiên bản cần tải.

Trong các bài viết sau, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn cài đặt Kaspersky Safe Kids và quản lý thiết bị của trẻ.

Minh Hương

 

 


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách kích hoạt tính năng Kiểm soát hệ thống System Watcher trên Kaspersky Internet Security

17/05/2017 11:00:00 1.565
Kaspersky Lab đã dự đoán được nguy cơ của ransomware và tích hợp tính năng Giám sát hệ thống vào sản phẩm từ những ngày đầu phát hiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kích hoạt tính năng bảo vệ.

Cách khắc phục khi phần mềm diệt virus chặn website cần truy cập

05/05/2017 10:00:00 1.968
Đôi khi phần mềm diệt virus bảo vệ quá mức đến nỗi những trang web thường truy cập cũng bị kiểm soát chặt chẽ. Nếu thường xuyên truy cập và đảm bảo đây là website đáng tin cậy, người dùng có thể thiết...

Cách mã hóa dữ liệu quan trọng trong Kaspersky Total Security 2017

12/04/2017 10:00:00 1.495
Đối với những dữ liệu cực kỳ quan trọng, việc mã hóa dữ liệu để lưu trữ là hết sức cần thiết. "Két sắt" Data Encryption trong Kaspersky Total Security sẽ giúp bạn.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Combo