KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Phần mềm Kaspersky Internet Securiy 2017 có gì mới?

  01/03/2017 02:00:00 985

Phiên bản Kaspersky Internet Security 2017 không chỉ được tăng cường cải tiến về khả năng bảo mật và hiệu năng sử dụng mà còn được bổ sung thêm nhiều tính năng hữu dụng mới.

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2017 có gì mới?

Kaspersky Internet Security là giải pháp bảo mật được các chuyên gia bảo mật đánh giá cao với khả năng chống lại các nguy cơ an ninh mạng đang bùng phát ngày nay. Là công cụ hiệu quả giúp diệt virus, mã độc, Worm, Trojan, Spyware, Rootkit, Bot… và phòng chống nhiều loại phần mềm độc hại khác, Kaspersky Internet Security kết hợp các công nghệ bảo vệ truyền thống kèm hệ thống điện toán đám mây mang đến khả năng bảo vệ theo thời gian thực.

Tăng cường khả năng phòng chống mã độc và tối ưu hóa hiệu suất sử dụng

Trong lần cập nhật mới đây, Kaspersky Internet Security được Kaspersky Lab tăng cường cải tiến về tính năng nhằm luôn cập nhật các mối nguy hiểm mới nhất để bảo vệ người dùng một cách hiệu quả. Trên hết, các tính năng bảo vệ này hoạt động ngầm tốt hơn mà vẫn bảo đảm hiệu suất hoạt động của thiết bị không bị ảnh hưởng và không hề đòi hỏi bất kỳ tác vụ gì từ người dùng.  

Phiên bản Kaspersky Internet Security 2017 được trang bị hai tính năng mới mang tên Software Updater (Phần mềm Updater) và Software Cleaner (Phần mềm Cleaner) hỗ trợ tối đa cho việc quản lý và vá lỗi phần mềm trở nên hiệu quả hơn.

Software Updater là gì?

Software Updater là một công cụ mới được thêm vào Kaspersky Internet Security 2017 có thể tự động tìm kiếm những ứng dụng cần được cập nhật trong máy tính của người dùng, khi người dùng cho phép, chức năng này sẽ cài đặt những phiên bản mới nhất của phần mềm từ trang web chính thức của nhà cung cấp phần mềm. Người dùng cũng có thể yêu cầu ứng dụng cập nhật thủ công hoặc thêm bất kỳ ứng dụng nào vào danh sách không cần cập nhật nếu muốn.

Video minh họa tính năng Software Updater của Kaspersky Internet Security 2017

Công cụ này sẽ hỗ trợ cho người dùng cập nhật phiên bản mới nhất của tất cả ứng dụng trong máy tính đồng thời qua đó vá những lỗ hổng bảo mật trong ứng dụng. Nhờ đó máy tính hoạt động hiệu quả hơn và bảo mật hơn.

Để mở và cấu hình công cụ này, người dùng có thể mở bằng cách vào Công cụ khác / Phần mềm Updater và nhấn vào Bắt đầu tìm kiếm. Chi tiết hướng dẫn sử dụng tại đây.

Software Cleaner là gì?

Software Cleaner là công cụ sẽ ngay lập tức thông báo cho người dùng khi máy tính có :

Bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt mà người dùng không hề hay biết (chẳng hạn như ngầm cài đặt thêm các phần mềm rác khi đang cài đặt một phần mềm khác – đây là chiêu trò thường dùng của các dạng phần mềm rác độc hại),

Ứng dụng nào làm chậm thiết bị, cung cấp thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác về chức năng của ứng dụng,

Ứng dụng chạy nền

Ứng dụng hiển thị banner quảng cáo hoặc các tin nhắn khi không được cho phép

Ứng dụng ít khi được sử dụng

Video minh họa tính năng Software Cleaner của Kaspersky Internet Security 2017

Software Cleaner sẽ theo dõi và báo cáo với người dùng, từ đó, người dùng có thể tùy ý xóa đi hoặc đặt nghi vấn về các ứng dụng này. Để mở và cấu hình công cụ này, người dùng có thể mở bằng cách vào Công cụ khác / Phần mềm Cleaner.

Bên cạnh hai tính năng mới này, Kaspersky Internet Security 2017 còn được cải tiến và nâng cấp với công nghệ tiên tiến như bảo vệ đa tầng cho các giao dịch tài chính trên internet (với Safe Money – An toàn giao dịch tài chính), ngăn chặn cài đặt các ứng dụng không mong muốn (với Application Manager – Một phần trong chức năng Change Control ở phiên bản cũ hơn) và chặn quảng cáo ngay trên trình duyệt (với Anti-Banner).

Kaspersky Lab hy vọng với những cập nhật mới và cải tiến tối ưu về hiệu năng cũng như khả năng bảo vệ sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng giải pháp bảo mật Kaspersky Internet Security 2017.

Minh Hương


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android

28/03/2017 07:00:00 530
Bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng này trên các thiết bị Android và kích hoạt bảo vệ an toàn cho trẻ từ xa.

Kaspersky AdCleaner chặn quảng cáo trên iOS

27/03/2017 10:00:00 334
Kaspersky Lab phát hành ứng dụng Kaspersky AdCleaner trên hệ điều hành iOS giúp ngăn chặn các banner quảng cáo.

Kaspersky Anti-virus - Giải pháp diệt virus mạnh mẽ đa tính năng

20/03/2017 09:00:00 1.411
Trung bình mỗi giờ có 430.000 virus và mã độc lây nhiễm trên toàn thế giới. Việt Nam là một trong các nước có con số tăng trưởng lây nhiễm virus đạt mức báo động.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIA HẠN BẢN QUYỀN
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIA HẠN BẢN QUYỀN