KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Video cách cài đặt và kích hoạt sử dụng Kaspersky Small Office Security 5

www.tuoitre.vn -   16/02/2017 11:00:00 191

Kaspersky Small Office Security 5 là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay với hiệu suất tối ưu. Video sẽ hướng dẫn cài đặt và kích hoạt sử dụng trên tất cả các thiết bị trong doanh nghiệp.

Kaspersky Small Office Security 5 là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay với hiệu suất tối ưu. Với gói sản phẩm này, doanh nghiệp có thể bảo vệ tất cả các máy tính, máy Mac và server hệ thống của mình được an toàn, bên cạnh đó còn có thể bảo vệ những dữ liệu quan trọng qua công nghệ mã hóa sao lưu dữ liệu, ngay cả các thiết bị di động của nhân viên cũng sẽ được bảo vệ khỏi các nguy cơ virus, mã độc và các tác nhân độc hại khác.

Để cài đặt Kaspersky Small Office Security 5, hãy đảm bảo hệ thống đáp ứng được những yêu cầu hệ thống của phần mềm. Xem ngay tại đây!

Mua bản quyền phần mềm Kaspersky Small Office Security 5 để kích hoạt cho tất cả các thiết bị trong hệ thống máy tính của doanh nghiệp. Hiện KSOS 5 đang hỗ trợ 2 gói tiết kiệm dành cho doanh nghiệp là: 

  • 5 PCs + 5 Mobile + 1 File Server : kích hoạt 1 Server, 5 thiết bị máy tính (máy Mac) và 5 thiết bị di động. Giá bán cho gói sản phẩm này là: 2.800.000 đồng/năm.
  • 10 PCs + 10 Mobile + 1 File Server : kích hoạt 1 Server, 5 thiết bị máy tính (máy Mac) và 5 thiết bị di động. Giá bán cho gói sản phẩm này là: 3.800.000 đồng/năm.

Mua ngay

Sau khi đã có mã kích hoạt bản quyền, truy cập trang ksos.kaspersky.com để tiến hành đăng ký tài khoản quản lý trên Trung tâm quản lý Kaspersky Small Office Security, giúp bạn quản lý tất cả các thiết bị từ xa một cách dễ dàng hơn.

Nhập mã bản quyền vào mục Bản quyền (Licenses) để hệ thống lưu giữ bản quyền và thuận lợi trong quản lý. Từ đây bạn có thể tải bản cài đặt của tất cả các thiết bị và tiến hành bảo vệ cho toàn bộ thiết bị trên hệ thống.

Minh Hương 


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Video hướng dẫn cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android

28/03/2017 02:00:00 31
Video hướng dẫn trực quan cách cài đặt ứng dụng Kaspersky Safe Kids trên các thiết bị Android và kích hoạt bảo vệ an toàn cho trẻ từ xa. Giúp các bậc phụ huynh dễ dàng kiểm soát hoạt động trực tuyến c...

Video Digital Amnesia - Chứng bệnh mất trí kĩ thuật số nguy hiểm

21/03/2017 11:00:00 541
Chúng ta ít khi để tâm đến những mặt trái của công nghệ, trong đó nguy hiểm nhất là chứng bệnh Digital Amnesia, tạm dịch là chứng “mất trí kĩ thuật số”.

Video những nguy hiểm khi kết nối Wi-Fi công cộng

14/03/2017 10:00:00 954
Wi-Fi công cộng có thể là một phương tiện hoàn hảo cho tội phạm mạng lợi dụng để hack người dùng kết nối với trạm Wi-Fi chung miễn phí này.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIA HẠN BẢN QUYỀN
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIA HẠN BẢN QUYỀN