KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Video cách cài đặt và kích hoạt sử dụng Kaspersky Small Office Security 5

www.tuoitre.vn -   16/02/2017 11:00:00 279

Kaspersky Small Office Security 5 là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay với hiệu suất tối ưu. Video sẽ hướng dẫn cài đặt và kích hoạt sử dụng trên tất cả các thiết bị trong doanh nghiệp.

Kaspersky Small Office Security 5 là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay với hiệu suất tối ưu. Với gói sản phẩm này, doanh nghiệp có thể bảo vệ tất cả các máy tính, máy Mac và server hệ thống của mình được an toàn, bên cạnh đó còn có thể bảo vệ những dữ liệu quan trọng qua công nghệ mã hóa sao lưu dữ liệu, ngay cả các thiết bị di động của nhân viên cũng sẽ được bảo vệ khỏi các nguy cơ virus, mã độc và các tác nhân độc hại khác.

Để cài đặt Kaspersky Small Office Security 5, hãy đảm bảo hệ thống đáp ứng được những yêu cầu hệ thống của phần mềm. Xem ngay tại đây!

Mua bản quyền phần mềm Kaspersky Small Office Security 5 để kích hoạt cho tất cả các thiết bị trong hệ thống máy tính của doanh nghiệp. Hiện KSOS 5 đang hỗ trợ 2 gói tiết kiệm dành cho doanh nghiệp là: 

  • 5 PCs + 5 Mobile + 1 File Server : kích hoạt 1 Server, 5 thiết bị máy tính (máy Mac) và 5 thiết bị di động. Giá bán cho gói sản phẩm này là: 2.800.000 đồng/năm.
  • 10 PCs + 10 Mobile + 1 File Server : kích hoạt 1 Server, 5 thiết bị máy tính (máy Mac) và 5 thiết bị di động. Giá bán cho gói sản phẩm này là: 3.800.000 đồng/năm.

Mua ngay

Sau khi đã có mã kích hoạt bản quyền, truy cập trang ksos.kaspersky.com để tiến hành đăng ký tài khoản quản lý trên Trung tâm quản lý Kaspersky Small Office Security, giúp bạn quản lý tất cả các thiết bị từ xa một cách dễ dàng hơn.

Nhập mã bản quyền vào mục Bản quyền (Licenses) để hệ thống lưu giữ bản quyền và thuận lợi trong quản lý. Từ đây bạn có thể tải bản cài đặt của tất cả các thiết bị và tiến hành bảo vệ cho toàn bộ thiết bị trên hệ thống.

Minh Hương 


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Giao dịch trực tuyến an toàn với Kaspersky Internet Security 2017

24/04/2017 09:00:00 475
Video trực quan giới thiệu chức năng và cách thiết lập an toàn giao dịch tài chính trên Kaspersky Internet Security 2017.

Video duyệt web an toàn ngay trên điện thoại và máy tính bảng với Kaspersky Safe Browser

10/04/2017 02:00:00 372
Giải pháp duyệt web an toàn trên thiết bị di động ngăn chặn những mã độc, trang web độc hại đồng thời hỗ trợ quản lý nội dung truy cập internet an toàn hơn.

Video hướng dẫn cài đặt Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Android

28/03/2017 02:00:00 520
Video hướng dẫn trực quan cách cài đặt ứng dụng Kaspersky Safe Kids trên các thiết bị Android và kích hoạt bảo vệ an toàn cho trẻ từ xa. Giúp các bậc phụ huynh dễ dàng kiểm soát hoạt động trực tuyến c...

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Chia sẻ ưu đãi, nhận ngay tiền thưởng
Chia sẻ ưu đãi, nhận ngay tiền thưởng